Liệu sau khi nâng ngực có để lại sẹo không

Tham gia
25/3/22
Bài viết
795
Được thích
0
42 #1
Nâng cấp vòng một bằng biện pháp thẩm mỹ được xem là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Theo đó, nỗi lo lắng nâng ngực có để lại sẹo không lại luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn đọc có thể theo dõi bài viết chi tiết sau đây để có những lưu ý chọn lựa đường mổ thẩm mỹ ngực phù hợp và tránh sẹo.

>>>> Tâm sự của chị em sau khi nâng ngực trên diễn đàn tâm sự dao kéo

Nâng ngực là gì?

Khác biệt lớn nhất của phụ nữ mà tạo hóa ban tặng chính là hình thể quyến rũ, đôi gò bồng đảo tôn tạo đường cong nữ tính. Tuy vậy, không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu vòng ngực căng tràn sức sống. Phẫu thuật thẩm mỹ ngực ra đời nhằm cải thiện hình thể và mang đến cho bạn sự đổi khác tự tin hơn.

Phẫu thuật nâng ngực là tác động trực tiếp đến vùng ngực, từ đó làm gia tăng kích thước bầu ngực bằng việc sử dụng vật liệu độn. Có 2 chất liệu độn ngực là: Nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi độn ngực nhân tạo. Cả hai vật liệu đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên xu hướng thẩm mỹ ngực hiện đại nhiều người chuộng việc đặt túi độn ngực hơn.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là loại hình thẩm mỹ hiện đại, kết hợp với túi độn ngực chuyên dụng, làm tăng kích thước bầu ngực và điều chỉnh các khuyết điểm vòng một

Những ai nên nâng ngực?

+ Phụ nữ ít mô tuyến ngực, muốn cải thiện kích thước vòng một

+ Phụ nữ sau sinh muốn điều chỉnh khuyết điểm dáng ngực

+ Người có hai bầu ngực không đồng đều

+ Người từng thẩm mỹ ngực, muốn thay đổi túi ngực mới hoặc điều trị biến chứng

>>>> Tìm hiểu thực hư thông tin bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

“Nâng ngực có để lại sẹo hay không phụ thuộc vào hai yếu tố là kỹ thuật nâng ngực của bác sĩ và đường mỗ thực hiện tại vị trí nào để hạn chế sẹo tốt nhất. Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng có thể gây ra tổn thương, nhưng làm cách nào để hạn chế tối đa sẹo để lại, và sẹo tại vùng nào có thể mờ dần theo thời gian”.

Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa sẹo

Chuyên gia lý giải thêm, nâng ngực hiện đại sử dụng hệ thốn thiết bị máy nội soi chuyên dụng để tác động tác vùng ngực. Nhờ kích thước siêu nhỏ, máy nọi soi sẽ tạo ra đường mổ mảnh nhất có thể, một đầu thiết bị có gắn camera quan sát chiếu rõ phóng đại khoang ngực gấp nhiều lần, nhờ đó giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn. Điều đặc biệt mà thiết bị nội soi mang lại chính là khả năng hạn chế rạch mổ, ít xâm lấn cơ thể.

Nâng ngực có để lại sẹo không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bác sĩ sẽ tính toán làm sao để hạn chế thương tổn gây ra trên cơ thể, mà phẫu thuật vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Lưu ý khi chọn đường mổ thẩm mỹ ngực

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực có thể tiến hành với nhiều đường mổ khác nhau. Tuy nhiên, hai đường mổ được sử dụng nhiều nhất là tại hai vị trí: Đường chân ngực và đường mổ tại hố nách. Hai đường mổ này có khả năng đáp ứng phẫu thuật với ưu điểm khác nhau.

>>>>> Thảo luận sau khi nâng ngực có để lại sẹo không
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom