Lin Qi, tác giả tựa game "Game of Thrones: Winter Is Coming" đã qua đời ở tuổi 39 do nghi ngờ bị đầu độc

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2367 #1

Lin Qi, CEO Yoozoo Games - nhà phát hành trò chơi điện tử Trung Quốc đã qua đời ở tuổi 39 sau khi nhập viện trong bối cảnh cảnh sát TP. Thượng Hải (Trung Quốc) đang tiến hành điều tra vụ án nghi ngờ do ngộ độc.

Theo đó, tờ Bloomberg trích dẫn thông báo của Yoozoo (tiếng Trung) rằng anh Lin Qi, người sáng lập, chủ tịch và cổ đông hàng đầu đã qua đời vào hôm 25/12 mà không đưa ra nguyên nhân cụ thể.

Anh đã được nhập viện hôm 16/12 vừa qua sau khi cảm thấy khó chịu và tình trạng của anh "ổn định" sau vài ngày cứu chữa, công ty có trụ sở tại Thượng Hải cho biết trong một tuyên bố hôm 23/12.


Cảnh sát TP.Thượng Hải cũng trong 23/12 cho biết trong bài đăng trên mạng xã hội rằng một người đàn ông 39 tuổi họ Lin được cho là bị đầu độc và một nghi phạm họ Xu đã bị tạm giữ trong quá trình điều tra, làm dấy lên nghi ngờ rằng do đồng nghiệp đầu độc.

Yoozoo hay còn được gọi là Youzu Interactive Co., đã tung ra loạt tựa game, trong đó có game "Game of Thrones: Winter Is Coming" dựa trên loạt phim ăn khách của HBO.

Hồi tháng 9/2020, công ty đã đạt được thỏa thuận với Netflix Inc. để chuyển thể cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng "The Three-Body Problem" thành phim truyện dài tập. Yoozoo cho biết công ty sẽ tiếp tục hoạt động bình thường và sẽ tìm kiếm người kế nhiệm cho Lin Qi. 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom