List 3 loại dao phay ngón HSSCo8 Orion nổi bật

Tham gia
19/4/16
Bài viết
71
Được thích
0
32 #1
Để quá trình gia công cơ khí, cụ thể hơn là phay CNC diễn ra hiệu quả thì việc chọn lựa dao phay ngón phù hợp vô cùng quan trọng. Để quá trình chọn mua dao phay ngón diễn ra trơn tru và tạo ra thành phẩm chất lượng, hãy cùng List 3 loại dao phay ngón HSSCo8 Orion nổi bật nhất hiện nay.
  • Dao phay ngón là dụng cụ kim loại bao gồm tổ hợp nhiều lưỡi cắt cùng làm việc, là một trong những dụng cụ cắt gọt kim loại đa dụng nhất hiện nay. Dao phay ngón được hoạt động với công suất làm việc cao, bề mặt chi tiết gia công bóng mịn, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong ngành gia công cơ khí chính xác.
Ưu điểm của dao phay ngón HSSCo8 Orion
Dao phay ngón HSSCo8 Orion là thương hiệu sản xuất dao phay uy tín của Đức có lịch sử hơn 100 năm phát triển, đây là 1 trong những hãng dao cụ đầu tiên xuất khẩu vào Việt Nam. Các loại dao phay của Orion được đánh giá ở phân khúc tầm trung với giá thành tương đương với chất lượng.
Thế mạnh của dao hay ngón Orion là những loại dao phay thép với các lớp phủ đa dạng, có tác dụng chống mài mòn và lực ma sát. Dao phay có thể gia công vật liệu có độ cứng lên đến 70HRC, có khả năng chống mài mòn, bền bỉ và hoạt động tốt trong thời gian dài.List 3 loại dao phay ngón HSSCo8 Orion nổi bật
- Dao phay ngón 3 me HSSCo8
- Dao phay ngón 4 me HSSCo8
- Dao phay ngón 5 me HSSCo8
Hy vọng rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về dao phay ngón Orion và giới thiệu top 3 loại dao phay ngón HSSCo8 Orion nổi bật.
Quý khách hàng quan tâm đến dụng cụ dao phay ngón xin vui lòng liên hệ cho GSI TOOLS qua Hotline: 0943.808.594 (Mr. Dũng) để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng nhanh nhất. Hoặc truy cập tại Website: GSI TOOLS: Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp GSI Việt Nam để tham khảo thêm những dòng sản phẩm liên quan khác.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom