LIST TRUYỆN KIẾM HIỆP CỰC HAY DÀNH CHO FAN NAM

Tham gia
11/5/21
Bài viết
50
Được thích
0
379 #1
Truyện kiếm hiệp hay võ hiệp là một thể loại trong văn hóa Trung Hoa nói về những cuộc phiêu du, hành tẩu giang hồ của những hiệp khách. Truyenfull sẽ tổng hợp lại một vài bộ truyện hot nhất được đánh giá bởi các độc giả

List 5 truyện kiếm hiệp hay:
1. Chân Tiên
Tác giả: EK
Tình trạng: Đã full
Tóm tắt:

Ở kiếp này, hắn mang trong người pháp quyết vô thượng, trong nội tâm còn có rất nhiều công pháp tăng tiến tu vi từng cảnh giới khác nhau, cộng thêm thân phận tông sư đan dược, hắn nhất định sẽ đại phóng quang mang trong tu chân giới, đủ loại tiếc nuối kiếp trước, kiếp này sẽ không để nó phát sinh.
- Một sự tự tin chưa từng có trong lòng Cổ Thần bạo phát, cả đời này. Ai dám đối với Cổ gia làm loạn, giết. Ai dám đối với phụ thân không trọng, giết.
Ai dám đối với sự phụ không tồn, giết. Ai dám đối với sự tỷ không kính, giết. Tổng cộng chia làm bảy cảnh giới. Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thần Hải Mệnh Tuyên, Độ Hư, Thiên Kiếp, Chân Tiên Hậu Thiên chia làm chín tầng, tầng một tới tầng chín, mỗi một lầng tăng một thạch lực, một thạch lực tương đương 100 cần Tiên Thiên chia làm chín tầng tầng một tới tầng chín mỗi tầng tầng một hổ lực, một hổ lực tương đương mười thạch lực Thần Hải chia làm bốn tầng Trúc Thái, Dẫn Hồn, Bồi Nguyên, Kim Đan Mệnh Tuyến chia làm: Linh Anh, Đoạt Xá, Nguyên Thần. Minh Khiếu Đô Hư chia làm Đăng Văn, Giả Vu, Hư Không, Hợp Đạo...Thiên Kiếp đều tiến vào hư không cổ lộ, còn là bí ẩn

2. Tầm Tần Kí
Tác giả: Huỳnh dị
Tình trạng: Full
Tóm tắt:

Một bộ truyền có sự kết hợp hài hòa của võ thuật, đánh trận, những mưu kế trên quan trưởng và cả chữ sắc nữa. Nhân vật chính của truyện là một trong những hình tượng đối với người đọc mà nói thì là khá hoàn hảo. Hạng Thiếu Long là một con người có khả năng quyết đoán, sự thông mình, và còn rất đa tình. Khiến cho độc giả luôn rất hài lòng về những hành động, cách xử lý của nhân vật, không hề gây ức chế.

Khi đọc đến những trang truyện cuối cùng mình quả thật rất khâm phục Huỳnh Dị, bằng việc áp dụng tư duy logic vào truyện, Huỳnh Dị đã khiến độc giả cảm thấy những tinh tiết của truyện vô cùng hợp lý rất giống những gi sách sử ghi lại mặc dù đây là một câu chuyện kể về một người từ tương lại trở về quá khứ. Người đọc có cảm giác hình như có một Hạng Thiếu Long bằng xương bằng thịt thật đã từ tương lai trở về quá khứ thất. Đây chính là sự tài tình của Huỳnh Dị Có thể nói Tầm Tần Ký không chỉ là bộ truyện đi đầu cho phong trào trở về quá khứ mà còn là một trong những bộ truyện hay nhất về thể loại này.

3. Hoàng Tử Yêu Nghiệt
Tác giả: A Thất
Tình trạng: Full
Tóm tắt:

Trên dài đất phương Bắc sắp bước vào đông, cơn gió lớn tham lam muốn cuốn đi mọi thứ trên ban công lối vào cửa đại điện cổ kính, một chàng thiếu niên chỉ mới 16 tuổi đang ngồi một mình ở đó, trong ảnh mất tràn ngập về mơ hồ và bối rối..
Vị hoàng tử thứ bảy của Bắc Lương, vị hoàng tử được sinh ra bởi một cung nữ được hoàng đế sủng hạnh trong một đêm say rượu, một vị hoàng tử mà không được ai coi trọng.
Từ nhỏ hắn đã bị bỏ rơi, bị bài xích, tuy rằng mang danh hoàng tử, nhưng hàn lại sống không bằng một tên thái giám, càng đừng nói đến vị phụ vương cao cao tại thượng kia, từ khi sinh ra đến nay, ông ta chưa từng đến nhìn hạn lấy một cái.
Mẫu thần chết không thể giải thích được sau khi sinh hãn, mà hắn có thể sống đến ngày hôm nay có lẽ chỉ vì không ai muốn dính đến tôi sanh mưu sát hoàng tử, bởi vì hẳn là một vị hoàng tử vô dụng, không có mối đe dọa nào với bất kỳ ai, đến tư cách trở thành mục tiêu của người khác cũng không có.

4. Quyền Thần
Tác giả: Sa Mạc
Tình trạng: Full
Tóm tắt:

Hãn làm cho tên tuổi một gia tộc trở thành chiều bài của một quốc gia Bước qua giới hạn thời gian và không gian, vứt bỏ sự trói buộc thân phận, dẫn dắt một gia tộc đã từng một thời huy hoàng tiến lên thời kỳ đỉnh phong có lí tưởng thực hiện mọi chuyện. Chỉ cần trợn mắt nhưng mày. dựa vào ba ngón tay vàng náo động bốn quốc gia, làm Cửu đại thế gia lục đục với nhau và hơn mười danh tưởng cùng nhau tranh đoạt thiên hạ mưu lược bày ra đủ để khẳng định địa vị...
Tưởng chừng có những con người chỉ là giai thoại, như một giấc mơ vừa hư vừa thật khiến con người ta tin nhưng lại không tin. Nhân vật chính xuất hiện khi hai gia thể đang lên và hai chữ "quyền lực" khiến con người ta trở nên tham vọng quyết tiến lên. Dưới ngòi bút sắc bên của Sa Mạc, những chuyện tình trường đẹp ngất ngây, thêm việc máu mũi phải chảy dài mỗi lần chẳng hay vô tình liếc mắt thấy cảnh hoan ái, đó là khi hãn cùng Hàn Huyền Đạo cùng Bố Tốc Cam cuối máy đạp gió theo một nghĩa trừu tượng

5. Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tác giả: Kim Dung
Tình trạng: Full
Tóm tắt:

Một tiếng đàn, liệu có thể khiến cho lòng người bình ổn? Hay chỉ là một hồi rồi lại một hồi rơi vào trầm luận? Một tiếng đàn, tại sao lại phải phân biệt người đánh? Tại sao lại phải quan tâm tiếng đàn này xuất phát từ đầu? Có phải hay không, cả chính cả tà đều có thể bị tiếng đàn này làm cho gục ngã? Thiếu lâm trong giang hồ vốn đầu phải ít, nhưng để phân chính tả như vậy, thế gian có mấy ai. Đàn lên một khúc nhạc, người người hổ then, một tiếng đàn thê lương, mấy ai không ai oán?
Thế gian này thứ vốn đi tồn tại được lâu bền nhất cũng chỉ là thời gian. Anh hùng trong giang hồ, quanh năm đao kiếm bên người, vốn đi là không hiểu thế nào là tinh thần. Trong mắt của họ, chỉ có chém giết, chỉ có máu tanh, không còn gì khác để khiến người đời thương tiếc. Đối với bọn họ, xưng bá chính là một điều mà họ luôn hướng tới. Khúc đàn này cũng phân biệt chính và tà, ảnh hưởng của nó cũng là khác nhau. Chỉ một tiếng đàn, nhưng lại có thể mang theo rất nhiều âm điều. Chỉ một tiếng đàn, đủ để làm lòng người tê tái. Nhân sinh, tất cả chỉ tựa như hư vô, không có gì tốt đẹp, không có gì đáng để ta phải nuối tiếc

Cùng theo dõi 5 bộ truyện hot kể trên cùng các bộ khác với nhiều thể loại khác nhau tại: Truyenfull
About truyenfull: Truyện Full online | Twitter, Instagram | Linktree
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom