Loại dầu gội này chủ yếu được sản xuất từ các loại dược thảo quý có tác dụng nhuộm tóc

Tham gia
16/4/19
Bài viết
50
Được thích
0
183 #1
Dầu gội đen tóc black hair shampoo
Loại dầu gội này chủ yếu được sản xuất từ các loại dược thảo quý có tác dụng nhuộm tóc bằng màu thảo dược tự nhiên và dưỡng tóc: thành phần màu của thảo mộc, Nhân Sâm, Linh Chi, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên... không chứa hóa chất có hại cho cơ thể.
Chất tạo màu ở trong dầu gội cũng được sản xuất các hoạt chất tự nhiên, đặc biệt hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Đã được các nhà nghiên cứu chứng mình và hiện nay sản phẩm cực hót trên thị trường . Vì thế tóc bạn sẽ từ từ hấp thu màu qua việc thẩm thấu nhẹ nhàng chứ không ép tóc như các loại hóa chất.
Khi mà xã hội ngày càng phát triển, những suy nghĩ về sức khỏe của con người thay đổi. Cũng chính là lúc những mỹ phẩm liver-s làm đẹp từ thiên nhiên lên ngôi.
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa cá nhân mà người dùng ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình cũng như môi trường sống. Chính vì thế, mỹ phẩm từ thiên nhiên ( mỹ phẫm hữu cơ ) trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp.
DẦU GỘI đen tóc được chiết xuất 100% từ thiên thiên, với các thành phần chính là thảo dược đặc biệt như: Thảo Mộc, Nhân Sâm, Linh Chi, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên và hơn 20 loại dược thảo quý có tác dụng nhuộm tóc và dưỡng tóc... không chứa hóa chất có hại cho cơ thể.
Loại dầu gội này hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu từ ngoài vào trong, các hạt màu sẽ thẫm thấu từ lớp biểu bì cho đến lớp vỏ của tóc mà không phá hoại lớp biểu bỉ giúp bảo vệ được tóc không bị khô, sơ, hư tổn. Cũng chính vì cơ chế hoạt động này nên các loại dầu gội nhuộm tóc có chiếc xuất từ thiên nhiên chỉ giữ màu được 30 – 45 ngày.
Sáu đặc điểm vượt trội:
Sản phẩm cũng tương tự như các dầu gội đầu bình thường, không phải thuốc nhuộm, vì vậy không mùi hôi, không bám da đầu và không gây hại cho da. Bọt của sản phẩm được tạo ra trong lúc sử dụng có màu trắng , Nếu có màu đen thì có nghĩa thành phần có chứa hóa chất như các loại thuốc nhuộm khác, dễ gội và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt bạn hoàn toàn không cần sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng tóc vẫn mềm mại và bóng mượt sau gội Tiện lợi khi sử dụng Sản phẩm được ứng dụng công nghệ NANO, chiết xuất từ Gien Hắc Tố có nguồn gốc từ thảo dược, làm cho tóc được hấp thụ nhanh chóng và đen óng trở lại chỉ sau một lần gội, Công nghệ Do nhóm giáo sư thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Sinh Học NANO London U.K phát minh
>> Xem thêm: Collagen ACAI 300ml | Xịt đạm phục hồi tóc hư tổn nhập khẩu 100% Pháp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom