Loạn Đấu Võ Lâm - Game 3D thuần Việt cực chất mới ra mắt

loading1506

New Member
Tham gia
6/12/14
Bài viết
31
Được thích
0
622 #1
Mới đây, NPH SohaGame đã bất ngờ hé lộ đoạn trailer đầu tiên để quảng bá cho tựa game 3D Loạn Đấu Võ Lâm. Được biết, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Như đã được giới thiệu từ trước, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game thuần Việt được sản xuất bởi Studio Hiker Games (Emobi cũ), hợp tác với NPH Soha Game để phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Tựa game được đầu tư, phát triển trong vòng hơn 1 năm với nhiều tham vọng, trong đó NPH Soha Game dự kiến sẽ phát hành Loạn Đấu Võ Lâm tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ phát hành tại riêng Việt Nam.

Trong đoạn trailer mới được hé lộ, chúng ta cũng có thể dễ thấy nền đồ họa bắt mắt, dễ nhìn của trò chơi. Có thể khẳng định rằng, Loạn Đấu Võ Lâm chính là sản phẩm game Việt đa nền tảng sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay.

Theo tiết lộ, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là một tựa game nhập vai hành động, kết hợp các yếu tố MOBA giúp người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị. Ngoài ra, game cũng tích hợp thêm nhiều nội dung chơi, chiến đấu ác liệt khác, ví dụ như chế độ thủ thành, cho phép người chơi sử dụng chính các nhân vật của mình để chiến đấu chống lại từng đợt tấn công của quái vật.

Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách "xuyên không", khi người chơi có thể du hành thời gian giữa các thời kỳ, đồng nghĩa với việc quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu truyện cổ, thần thoại của Trung Quốc, xen lẫn với cả những bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Trong đoạn trailer, chúng ta cũng có thể bắt gặp 3 nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong game, đó là Tôn Ngộ Không, Lã Bố và Kiều Phong.

Tải game Loạn Đấu Võ Lâm: Tải game Loạn Đấu Võ Lâm - Sản phẩm đình đám đến từ Soha
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom