Loạt ứng dụng Android đang được miễn phí ngắn hạn trên Play Store ngày 12.10.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,318
Được thích
15,652
1421 #1

Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về các ứng dụng Android đang được miễn phí trên Play Store trong thời gian ngắn. Bao gồm một số app nổi bật như Notif Log Pro (lưu lịch sử thông báo), One Swipe Notes (công cụ ghi chú giao diện đẹp mắt), PixCards KWGT (tùy biến giao diện với widget tiện ích), Pixurr Wallpapers (tải hình nền chất lượng cao), Simple Photo Widget (tạo slideshow ảnh trên màn hình chính) v.v...

Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Tải về 39 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Hiện đang miễn phí Superhero War Premium, Demon Warrior Premium, Evoland 2, She Sees Red, Gunslugs, Hidden Through Time, This Is the Police, Syberia (Full), Football Drama cùng một số tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí cho smartphone Android trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Notif Log Pro (68K, Giá gốc 114K):
Ứng dụng này giúp bạn xem lại các thông báo đã bỏ lỡ hoặc vô tình xóa khỏi trung tâm thông báo. Khá hữu ích trong các trường hợp quan trọng, thông tin cần tra cứu hoặc công việc nào nó.Tải về Geometry PRO (20K, Giá gốc. 30K):
Geometry PRO là ứng dụng hỗ trợ giải các bài toán hình học. Có một giải pháp hoàn chỉnh được đưa ra cho từng vấn đề để làm hài lòng mọi giáo viên hoặc học sinh.Tải về Digital Menu Restaurant Point (240K, Giá gốc 395K):
Với cuộc sống ngày nay, đã đến lúc bạn thay thế phong cách quản lý đơn đặt hàng truyền thống và tự động khóa các thủ tục giấy tờ bằng kỹ thuật số để hoạt động kinh doanh của mình nhanh chóng hơn. Với e Menu POS, bạn có thể tạo thứ tự đơn đặt hàng mà không cần giấy bút, mọi thứ đều dễ dàng thiết lập thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.Tải về One Swipe Notes (Miễn phí, Giá gốc 19K):
Ứng dụng ghi chú này giúp bạn dễ dàng ghi chú và xem thông tin nhanh nhất có thể. Bạn không cần phải rời khỏi bất kỳ ứng dụng đang chạy nào trong khi vẫn có thể tạo ghi chú, cho dù bạn đang tham gia bất kỳ cuộc gọi điện thoại hay chơi trò chơi nào, việc ghi chú chỉ bằng một lần vuốt rất nhanh chóng và tiện lợi.Tải về Kaaba Islamic watch face NXV50 (Miễn phí, Giá gốc 25K):
Với ứng dụng Kaaba Islamic watch face NXV50, bạn có thể thay đổi giao diện mặc định cực kỳ nhàm chán trên những chiếc smartwatch Android trở nên bắt mắt và thú vị hơn.Tải về PixCards KWGT (12K, Giá gốc 38K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Xem thêm:


Tải về Internet Optimizer Pro (5K, Giá gốc. 641K):
Ứng dụng hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối internet dành cho smartphone Android, có thể ứng dụng với Wi-Fi và Mạng di động. (3G, 4G, 5G), tối ưu hóa mạng, test nhiều máy chủ dns, có thể giảm thiểu độ trễ khi lướt web và trò chơi trực tuyến.Tải về Pixurr Wallpapers (17K, Giá gốc. 37K):
Ứng dụng cung cấp một thư viện ảnh nền khổng lồ, nội dung đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, chất lượng hình ảnh chất lượng cao (từ HD đến 4K) có thể tương thích với mọi thiết bị Android.Tải về Simple Photo Widget (Miễn phí, Giá gốc. 19K):
Ứng dụng Simple Photo Widget cho phép bạn thêm widget chứa những bức ảnh và trình diễn chúng trên màn hình chính của thiết bị Android, đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác.Tải về Reminder Pro (Miễn phí, Giá gốc 52K):
Đây là một ứng dụng nhắc nhở rất độc đáo dành cho các thiết bị Android. Với Reminder Pro, bạn có thể viết một ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo nhắc nhở để người dùng dễ dàng quản lý.


Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

đang cập nhậtTECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom