Loạt ứng dụng Android đang được miễn phí tải về trên Play Store ngày 05.11.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1786 #1

Đang miễn phí Night Shift Pro (bộ lọc tối ưu giúp lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị), Drink Water Reminder Pro (uống nước đúng cách và cấp nước trong cơ thể kịp thời), Default App Manager, Typesave - System Draft Mode (tự động lưu mọi thứ bạn nhập và sao chép nội dung toàn hệ thống), Simple Scan Pro (quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng...) cùng nhiều ứng dụng hấp dẫn khác trên Play Store. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.

Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Loạt icon pack cực đẹp của Eatos đang giảm giá chỉ bằng "cốc trà đá":
Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.Tải về 20 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Đang miễn phí Codex of Victory, Hardboiled, Reporter 2, Ordesa, Fran Bow Chapter 1 - 5, Mindcell, Railways - Train Simulator, Rebel Cops, Kingdom Rush, Machinarium, The Room 1 - 3, The House of Da Vinci cùng một số tựa game Android hấp dẫn khác trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Cartogram - Live Map Wallpapers (15K, Giá gốc 30K):
Ứng dụng Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds hỗ trợ bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ, nguồn dữ liệu được sử dụng từ Google Maps nhưng bổ sung thêm thiết lập màu sắc giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tạo ảnh nền.Tải về Earth & Moon in HD Gyro 3D (32K, Giá gốc 81K):
Ứng dụng Earth & Moon in HD Gyro 3D PRO Parallax Wallpaper cung cấp cho người dùng những tấm ảnh nền động về chủ đề trái đất và những hành tinh trong hệ mặt trời, được thiết kế khá đẹp mắt kèm công nghệ 3D Parallax - hiệu ứng chuyển động theo tương tác của người dùng.


Tải về Night Shift Pro (56K, Giá gốc 100K):
Night Shift Pro là bộ lọc tối ưu giúp lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị, cung cấp ánh sáng ấm (ánh sáng đêm) để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình, giúp thư giãn mắt và giảm mỏi mắt khi đọc ban đêm. Chế độ đêm này bảo vệ mắt và giảm ánh sáng xanh, có thể làm loạn nhịp sinh học, mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, đau nửa đầu , đau đầu mãn tính và đục thủy tinh thể.


Tải về Drink Water Reminder Pro (56K, Giá gốc 100K):
App nhắc uống nước - Thiết bị theo dõi lịch uống nước đúng cách và cấp nước trong cơ thể là ứng dụng nước uống giảm cân tốt nhất, giúp giữ dáng và cấp nước mỗi ngày, kích thích trao đổi chất, cai nghiện và cải thiện chế độ dinh dưỡng nhịn ăn bằng nước uống giảm cân, mang lại lợi ích cho sức khỏe. App theo dõi lượng cốc nước nạp vào bằng việc ghi nhật ký uống bao nhiêu nước bằng 1 lần chạm. Ứng dụng nhắc bạn khi quên uống nước nên bạn sẽ không bị khát và mất nước. Bạn muốn thanh lọc cơ thể khỏe mạnh bằng H2O tự nhiên, làn da và móng tay đẹp hơn, phòng ngừa sỏi thận và bệnh tiểu đường, cai nghiện miễn phí không?


Tải về Gestor de Aplicaciones (23K, Giá gốc. 81K):
Đây là một trình quản lý ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, cung cấp các tiện ích hỗ trợ kiểm tra thông tin Hệ thống Android; Nhà sản xuất; Tên đăng nhập; Chuyển ứng dụng sang SDcard v.v...Tải về Default App Manager (22K, Giá gốc. 53K):
Default App Manager là một công cụ khá hữu ích dành cho các dòng smartphone Android, hỗ trợ và tạo điều kiện cho việc quản lý các ứng dụng mặc định trên thiết bị Android của bạn.Tải về Typesave - System Draft Mode (Miễn phí, Giá gốc 16K):
Ứng dụng Typesave được thiết kế để tự động lưu mọi thứ bạn nhập và sao chép nội dung toàn hệ thống trên thiết bị Android của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn xem lại một nội dung văn bản cũ hoặc sao chép trước đó.Tải về Simple Scan Pro - PDF scanner (450K, Giá gốc 692K):
Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.Tải về Lucid For KWGT (11K, Giá gốc. 71K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Tải về Cream KWGT (15K, Giá gốc 62K):
Việc sử dụng các gói KWGT từ bên thứ ba không chỉ mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, mà còn giúp cho màn hình chính của smartphone trở nên ấn tượng hơn.Tải về A12 Mix KWGT (15K, Giá gốc 62K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Tải về TruePick's Prime (12K, Giá gốc. 37K):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn trong việc chọn thiết lập màn hình chính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể nhận các chủ đề được đăng tải từ nhiều người dùng khác.Tải về NoteBook Pro (45K, Giá gốc 68K):
Ứng dụng ghi chú với giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Có thể hỗ trợ cũng như đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng trọng việc ghi chú, tạo lời nhawcsm danh sách công việc v.v...Tải về VPN Master Pro (20K, Giá gốc 200K):
Ứng dụng hỗ trợ tạo kết nối VPN trên điện thoại, cho phép người dùng truy cập tới các trang web bị chặn theo vị trí địa lý, dải IP hoặc giúp cải thiện tốc độ tải trang có máy chủ đặt server tại nhiều quốc gia khác nhau mà không bao gồm Việt Nam.Tải về Sendmate [share files using wifi] (23K, Giá gốc 52K):
Đây là ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn kết nối thiết bị Android với máy tính một cách dễ dàng, giúp chuyển dữ liệu trên hai thiết bị này thông qua kết nối mạng WiFi với tốc độ khá nhanh và ổn định.Tải về FolderSync Pro (71K, Giá gốc 108K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ quản lý đồng bộ hóa dữ liệu trên smartphone Android lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể xem và kích hoạt hoặc vô hiệu việc đồng bộ dữ liệu thông qua một danh sách tổng hợp các dịch vụ lưu trữ mà bạn đã cài đặc trên thiết bị.Tải về Minimal Wallpapers Pro (4K, Giá gốc 33K):
Ứng dụng Minimal Wallpapers Pro cung cấp ảnh nền dành cho smartphone của bạn, phần lớn dữ liệu của Minimal Wallpapers được lấy từ dịch vụ chia sẻ ảnh chất lượng cao Unsplash nhé.

Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Tải về LuX IconPack (16K, Giá gốc. 47K):Tải về Flat Black - Icon Pack (24K, Giá gốc 49K):Tải về Nambula Bubblegum (8K, Giá gốc 40K):Tải về Nambula Pink - Lines Icon Pack (8K, Giá gốc 40K):Tải về Aline White: linear icon pack (18K, Giá gốc 46K):Tải về Lanting Icon Pack (10K, Giá gốc 40K):Tải về Aline Yellow: linear icon pack (18K, Giá gốc 46K):

TECHRUM TỔNG HỢP
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom