Loạt ứng dụng Android đang được miễn phí tải về trên Play Store ngày 12.11.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1247 #1

Đang miễn phí một số ứng dụng khá hữu ích dành cho smartphone Android trên Play Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về kẻo lỡ nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Tải về 7 tiện ích Android cực hay từ nhà phát triển Yogesh Dama:
Hiện tại, phiên bản PRO của 7 tiện ích Android cực hay từ nhà phát triển Yogesh Dama đang được miễn phí tải về trên cửa hàng Play Store, bao gồm Smart Navigation Bar, Simple App Locker, WOW Volume Manager, Brightness Manager, Split Apps - Multi Window apps... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình kết thúc nhé.Tải về 20 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Đang miễn phí Codex of Victory, Hardboiled, Reporter 2, Ordesa, Fran Bow Chapter 1 - 5, Mindcell, Railways - Train Simulator, Rebel Cops, Kingdom Rush, Machinarium, The Room 1 - 3, The House of Da Vinci cùng một số tựa game Android hấp dẫn khác trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về AngularDev PRO (20K, Giá gốc. 37K):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm hiểu về Angular + Lập trình Javascript + ES6 + RxJs + Typescript + HTML5 + CSS3 + Angular Material + Hướng dẫn phát triển Firebase + Hướng dẫn học GraphQL + D3.js + Polymer.js + NgRx + Ionic + NativeScript và nhiều hơn nữa.Tải về JSDev PRO (20K, Giá gốc. 37K):
Tìm hiểu về Kiến thức cơ bản Javascript + Học lập trình nâng cao Javascript + Học ES6 + Tìm hiểu Vue.js + Tìm hiểu Ember.js + Tìm hiểu Backbone.js + Tìm hiểu Knockout.js + Tìm hiểu Typescript + Tìm hiểu Jquery + Tìm hiểu giao diện người dùng Jquery + Tìm hiểu AJAX + Tìm hiểu Moment.js + Tìm hiểu Request.js + Hướng dẫn & Dự án Javascript và hơn thế nữa.Tải về Ambrosia for KWGT (15K, Giá gốc. 52K):
Ambrosia là một gói widget thiết kế thẻ đẹp mắt được tạo ra hoàn hảo để thêm gia vị cho màn hình chính của bạn và làm cho nó trở nên rất độc đáo. Phát hành ban đầu với 35 Widget và nhiều sẽ được bổ sung thêm nhiều hơn qua các bản cập nhật.Tải về Edge Lighting Pro (Miễn phí, Giá gốc. 92K):
Ứng dụng cho phép bạn tùy biến hiệu ứng ánh sáng ở viền màn hình theo các chức năng như thông báo, cuộc gọi đến, chỉ báo pin v.v... phù hợp cho các thiết bị có màn hình cong.Tải về Xproguard AppLock (21K, Giá gốc 92K):
Mặc dù không phải quá phổ biến, nhưng app chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ dữ liệu tuyệt vời với mã PIN, dấy vân tay; đặc biệt là chế độ nhận diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang v.v... Bất kể khi nào có người lạ truy cập trái phép thiết bị của bạn, đều sẽ bị chụp hình nếu nhập sai mật khẩu quá giới hạn.Tải về Fake call simulator - Prank call (Miễn phí, Giá gốc 31K):
Ứng dụng cuộc gọi giả mạo mô phỏng màn hình cuộc gọi đến được làm giả để thoát khỏi các tình huống như cuộc trò chuyện phiền phức, cuộc họp nhàm chán, v.v... một cách an toàn.Tải về PythonPad PRO (20K, Giá gốc 37K):
Học lập trình Python 3 + Học Django, Flask, Máy học, Trí tuệ nhân tạo, Tìm hiểu sâu, Học chuỗi khối + Học CherryPy + Học MySQL + Tìm hiểu Postgresql + Tìm hiểu các mẫu thiết kế Python + Tìm hiểu Pytorch + Hướng dẫn Tensorflow và hơn thế nữa.Tải về MacOs Big Sur - Dynamic Live Wallpaper (26K, Giá gốc. 83K):
Ứng dụng này giúp mô phỏng hình nền động của MacOs Big Sur trên tất cả các thiết bị từ Android 5.1 đến phiên bản mới nhất. Các hình nền này có thể thay đổi theo vị trí của mặt trời (bình minh và hoàng hôn) trên nền 8 bức ảnh khác nhau.


Tải về Carbon VPN Pro Premium (22K, Giá gốc 913K):
Đây là một ứng dụng cung cấp VPN trả phí với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.


Tải về Smart iOS Style widgets (18K, Giá gốc 52K):
Về cơ bản, gói widget này được tùy biến dành cho ứng dụng Kwgt Kustom widget Maker, sau khi thiết lập trên smartphone Android có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm gần giống như giao diện của iOS 14 vậy. Trong đó bao gồm tiện ích Thời tiết (lớn); Thời tiết (nhỏ); Tìm kiếm với Google (lớn); Tìm kiếm với Google (nhỏ); Media Controls (lớn); Media Controls (nhỏ); Lời nhắc (lớn); Lời nhắc (nhỏ); Đồng hồ (Dark); Đồng hồ (Light)...Tải về PGT +: Pro GFX & Optimizer (6.5K, Giá gốc 60K):
Đây là một tiện ích có thể thay đổi cài đặt đồ họa, tối ưu hóa hiệu suất fps và tăng hiệu suất chơi game với các tính năng độc đáo như Cài đặt hệ thống nâng cao, Chế độ tiết kiệm pin, Cải tiến đồ họa, Tối ưu hóa GPU, Kết xuất tăng tốc phần cứng, Chủ đề tối v.v...Tải về Super64 Pro Emulator (33K, Giá gốc. 66K):
Super64 Pro Emulator là một trình giả lập giúp người dùng chơi được các tựa game hệ máy NES cổ điển, đặc biệt là hệ thống điều khiển có độ phản hồi khá tốt và dễ sử dụng.Tải về Screen On - Keep Screen awake (Miễn phí, Giá gốc 15K):
Tiện ích giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.Tải về Volume Slider Like Android P (Miễn phí, Giá gốc 6.5K):
Với ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm tính năng này của Android P mà không cần chờ phiên bản hệ điều hành tương tích cho máy bạn. Volume Slider Like Android P Volume Control cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của máy từ thanh thông báo, bạn sẽ không cần thiết phải điều chỉnh bằng các nút vật lý.


Tải về Photo Exif Editor Pro (35K, Giá gốc 50K):
Photo exif editor cho phép bạn xem và chỉnh sửa các dữ liệu Exif của hình ảnh của bạn. Với giao diện người dùng rõ ràng, Photo exif editor là một công cụ dễ sử dụng giúp bạn sửa chữa các thông tin còn thiếu của bức ảnh yêu thích của bạn.


Tải về Unusual Wallpapers (18K, Giá gốc. 45K):
Ứng dụng cung cấp cho bạn một lượng lớn các loại ảnh nền với chất lượng cao. Bạn có thể tìm ảnh nền theo nhiều chủ đề khác nhau như 3D, âm nhạc, trừu tượng, tính thiên nhiên, thành phố, đơn giản, thể thao, game, phim ảnh v.v... và nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Tải về Hera Icon Pack: Circle Icons (20K, Giá gốc. 46K):Tải về Blackdiant Purple - Icon Pack (18K, Giá gốc. 46K):Tải về Nambula Purple - Lines Icon Pack (8K, Giá gốc. 46K):Tải về Hera Dark: Circle Icon Pack (20K, Giá gốc. 46K):

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom