Loạt ứng dụng Android đang được miễn phí tải về trên Play Store ngày 19.11.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2141 #1


Cập nhật danh sách tổng hợp ứng dụng, trò chơi Android trả phí đang được miễn phí / giảm giá trên cừa hàng Google Play. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Tải về 27 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Shadow Knight: Ninja Shadow War RPG, Kingdom Two Crowns, The Escapists 2, Worms, Homo Machina, Titan Quest cùng một tựa game khá hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về DEEMO -Reborn- (Miễn phí, Giá gốc 53K):
DEEMO -Reborn- là phiên bản làm lại với nội dung mở rộng hơn dựa trên phần game gốc. Mặc dù mọi thứ gần vẫn được giữ nguyên, nhưng có bổ sung thêm một số nội dung khác như Invesrating Reborn (Làm sáng tỏ những câu đố và bí ẩn ẩn trong lâu đài); Rhythm Reborn (Chơi hết mình trên cây đàn piano và làm cho cái cây bí ẩn lớn lên); Melodies Reborn (Hơn 60+ bài hát kinh điển được tất cả mọi người yêu thích). Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng cố bé bị mất trí nhớ ở một thế giới kỳ lạ. Tại đây cô gặp DEEMO, anh tràng có kỹ năng chơi đàn piano điêu luyện và nhanh chóng kết thân với nhau bởi cả hai đều có chung niềm đam mê về âm nhạc. Vô tình trong khi chơi đàn DEEMO phát hiện ra rằng trên chiếc piano xuất hiện một mầm cây nhỏ, mỗi âm điệu phát ra từ chiếc đàn thì cây sẽ cao lên từng chút từng chút và có thể giúp cô bé trở về thế giới của mình. Theo đó, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là hoàn thành các bản nhạc để cây lớn hơn, tạo thành chiếc cầu nối giữa thế giới kỳ lạ này với thực tại.


Tải về Wake Lock - Keep Screen On (Miễn phí, Giá gốc. 14K):
Tiện ích giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.Tải về Battery Charging Slideshow (Miễn phí, Giá gốc 19K):
Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tùy biến lại giao diện khi sạc pin cho smartphone, vừa có thể áp dụng hiệu ứng đẹp mắt, vừa có thể thêm slideshow ảnh nếu muốn nhé.


Tải về Shot on Watermark on Photo (Miễn phí, Giá gốc. 31K):
Shot on Camera Watermark Editor là ứng dụng thêm dấu chìm logo tự tạo chẳng hạn như "chụp bởi mi a1 mi dual camera" hoặc " chụp bởi one plus camera". Ứng dụng ShotOn giống như một ứng dụng thay đổi dấu chìm Camera Kép, thêm logo vào ảnh cá nhân của bạn thật dễ dàng, bạn sẽ thấy điều đó khi dùng thử ứng dụng. Tính năng chính của Shoton Watermarking logo maker là: Tạo dấu chìm dựa trên logo của bạn, lưu và sử dụng về sau. Chọn dấu chìm ShotOn từ danh sách (Ứng dụng cung cấp hiều dấu chìm có sẵn với kiểu chữ riêng kèm tên nhãn hiệu và logo). Cung cấp phần lớn logo các nhãn hiệu và kiểu chữ đẹp để tạo logo của bạn. Hiệu chỉnh vị trí logo linh hoạt (giữa, trên, dưới, trái, phải), kích cỡ, màu, kiểu chữ. Chọn nhãn hiệu và model điện thoại và cung cấp bất kỳ chữ nào cho nhãn hiệu. Cung cấp chữ ký với kiểu chữ riêng và các tùy chọn thay đổi kích cở.


Tải về Vertical Wallpapers - Premium (Miễn phí, Giá gốc. 16K):
Ứng dụng đi kèm với một bộ sưu tập ảnh nền tuyệt vời với nhiều nội dung độc đáo, có thể làm cho chiếc smartphone của bạn trở nên nổi bật hơn. Mỗi ngày, nhà phát triển sẽ cập nhật thêm nhiều wallpaper mới để bạn chọn lựa, đồng thời đưa ra những gợi ý tùy theo từng chủ đề khác nhau.Tải về One4KLWP Pro (22K, Giá gốc. 58K):


Tải về One4KWGT Reloaded (19K, Giá gốc. 46K):
Gói theme KWGT có thể đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, cho phép bạn tinh chỉnh lại theo ý muốn của mình nhé.Tải về Shield VPN Pro (43K, Giá gốc 305K):
Ứng dụng Shield VPN Pro cung cấp kết nối bằng VPN miễn phí với tốc độ ổn định, không bị chặn hay giới hạn dung lượng hằng ngày, cho phép người dùng truy cập tới những trang web bị hạn chế quốc gia v.v...Tải về Super64Pro Emulator (33K, Giá gốc. 66K):
Super64Pro Emulator là một trình giả lập giúp người dùng chơi được các tựa game hệ máy NES cổ điển, đặc biệt là hệ thống điều khiển có độ phản hồi khá tốt và dễ sử dụng.Tải về Todo List - Notes & Task List (9K, Giá gốc. 39K):
Ứng dụng quản lí thời gian biểu và công việc. Dễ dàng sắp xếp lịch trình, công việc, tổ chức tác vụ trên lịch, cài đặt nhắc nhở, thông báo, đính kèm ảnh vào ghi chú, bảo vệ danh sách công việc bằng mật khẩu và nhiều tính năng khác.


Tải về Spaghetti Wallpapers (14K, Giá gốc 45K):
Ứng dụng cung cấp hình nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, trong đó bao gồm nhiều chủ đề để các bạn lựa chọn như thiên nhiên, nghệ thuật, trừu tượng, thành phố, phong cảnh v.v...Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Tải về Timus Circle Dark Icon Pack (11K, Giá gốc. 40K):Tải về Circulus: material-style icons (38K, Giá gốc. 133K):Tải về Lai: sticker-like icons (38K, Giá gốc. 133K):Tải về Mignon Icon Pack (22K, Giá gốc. 54K):

TECHRUM TỔNG HỢP
 
Tham gia
12/6/19
Bài viết
38
Được thích
10
#2
Cảm ơn anh mà cái super64 em tìm hiểu là giả lập super nintendo 64 á anh, tay cầm cũng khác, nes là game băng như contra
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom