Loạt ứng dụng Android đang được miễn phí tải về trên Play Store ngày 22.10.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
1685 #1

Tổng hợp các ứng dụng Android đang được miễn phí tải về từ Play Store trong thời gian ngắn, bao gồm PDF Tools, Edge Side Bar, Premium VPN, Plants Research Pro, Full Battery Alarm, Home Workouts Gym Pro cùng một số icon pack khá hấp dẫn khác. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về kẻo lỡ nhé.

Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Tải về 30 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Chia sẻ loạt game mobile hấp dẫn đang được miễn phí tải về trên Play Store trong thời gian ngắn, gồm có Her Story, Warhammer Quest, Botanicula, Monument Valley 2, Space Marshals, Fait – The Machine, Whispering Willows, Hook, Live or Die: Zombie Survival Pro v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về PowerAudio Pro Music Player (Miễn phí, Giá gốc. 85K):
Ứng dụng này mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, cung cấp công cụ hỗ trợ tăng cường chất âm, tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với bộ code riêng cùng nhiều thông số âm thanh khác sao cho phù hợp nhất với bạn.Tải về Edge Side Bar (Miễn phí, Giá gốc 19K):
Về cơ bản, khả năng hoạt động của ứng dụng này tương tự như tính năng Edge Screen trên những chiếc flasgship của Samsung, bạn có thể tùy chỉnh lối tắt nhanh, tạo danh mục ứng dụng yêu thích, bật / tắt thiết lập hệ thống, trình chơi nhạc, quản lý danh sách liên hệ hay nhật ký cuộc gọi v.v... Bên cạnh đó phần giao diện người dùng cũng khá gọn gàng, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.Tải về PDF Tools - Editor & Reader (18K, Giá gốc 62K):
Một công cụ Pdf nhẹ & rất toàn diện cho các thiết bị Android. rất dễ sử dụng với nhiều cách để sửa đổi và tạo Pdf. Bao gồm các tính năng hữuích như Kết hợp nhiều tệp PDF thành một PDF duy nhất; Tách PDF đơn thành nhiều tệp PDF; Chuyển đổi PDF sang Văn bản; Thay đổi nền PDF (Hình ảnh & Màu sắc); Hình ảnh để chuyển đổi PDF; Chuyển đổi PDF sang hình ảnh; Giảm kích thước tệp PDF trên một cú nhấp chuột; Chuyển đổi trang web sang PDF; Xóa trang khỏi Pdf; Mã hóa Pdf; Giải mã Pdf; Trích xuất hình ảnh từ PDF; Trích xuất các trang từ Pdf; Xoay trang bằng PDF; Thêm WaterMark vào Pdf; Thư mục đầu ra để quản lý các tệp của bạn (mở, Đổi tên, Xóa, Chia sẻ).


(xem trailer tại đây)

Tải về Notes Pro (23K, Giá gốc 46K):
Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý ghi chú, lời nhắc, lịch biểu, danh mục cần làm v.v... Hỗ trợ thêm hình ảnh vào nội dung cần ghi chú để minh họa rõ nét hơn những gì mình cần làm hoặc cần nhớ.


(xem trailer tại đây)

Tải về Premium VPN (76K, Giá gốc 514K):
Ứng dụng cung cấp VPN với công nghệ bảo mật AES-256-GCM 256 bit Encryption, giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.


Tải về Master Vpn (7.5K, Giá gốc. 133K):
Đây là một ứng dụng cung cấp VPN trả phí với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.Tải về Plants Research Pro (Miễn phí, Giá gốc. 70K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu thực vật, giống một một thư viện điện tử để bạn tra cứu mọi thứ liên quan đến thực vật và các đặc tính sinh học của chúng. Ngoài ra còn bao gồm nhiều phân mục như cây thuốc, các loài có lợi cho con người v.v...Tải về Full Battery Alarm (Miễn phí, Giá gốc. 19K):
Ứng dụng này sẽ giúp thông báo cho bạn khi pin được sạc đầy hoặc khi pin yếu. Bạn có thể đặt mức pin tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để nhận thông báo sạc đầy hoặc pin yếu.Xem thêm:


Tải về Positional: An Elegant Location (15K, Giá gốc 45K):
Positional là một ứng dụng dựa trên vị trí sử dụng phần cứng GPS của điện thoại và tìm nạp các dữ liệu khác nhau về kinh độ và vĩ độ hiện tại như Cao độ, Tốc độ, Địa chỉ và các thông tin tương tự khác.


(xem trailer tại đây)

Tải về Word Swag: Classic Edition (76K, Giá gốc 123K):
Giống như các công cụ tạo typography bạn thấy trên trang web, Word Swag: Classic Edition, Cool Fonts, Android sẽ tự động giúp bạn thiết kế các thông điệp, các đoạn văn bản lên những bức hình.Tải về Brightness Control (Miễn phí, Giá gốc 19K):
Ứng dụng Brightness Manager hỗ trợ thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt từ The Elegant apps, nhà phát triển khá nổi tiếng với các tiện ích Android như Quick volume in notification bar; Simple Navigation Bar; Simple Quote Widget; Video Gallery - HD Video Live Wallpapers. Kích hoạt ứng dụng để cài đặt độ sáng tự động/Tự động thay đổi mức độ sáng khi mở ứng dụng/Cài đặt độ sáng mặc định cho các ứng dụng riêng biệt/Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện.Tải về Home Workouts Gym Pro (Miễn phí, Giá gốc 39K):
Ứng dụng này dành cho những ai cảm thấy mình không phù hợp với luyện tập ở nhà hoặc không thích theo chương trình ở phòng Gym, chúng tôi tự hào giới thiệu loạt chương trình Gym! Chương trình hoàn toàn mới có tên Hành Trình Mới kèm những video hướng dẫn với độ phân giải cao sẵn sàng giúp những người mới làm quen với việc luyện tập. Thậm chí, nếu bạn đã là chuyên gia, đây là lúc bạn có thể hệ thống lại bài tập và có cái nhìn toàn diện hơn về hành trình của bạn.Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Tải về Square Black - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 16K):


Tải về Pix-Pie Icon Pack (23K, Giá gốc 41K):


Tải về Selene Icon Pack (20K, Giá gốc 46K):Tải về Athena Icon Pack: iOS icons (18K, Giá gốc 46K):Tải về Athena Dark Icon Pack (18K, Giá gốc 46K):

TECHRUM TỔNG HỢP
 
Top Bottom