Loạt ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $25)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4614 #1

Hôm nay trang công nghệ BGR lại tiếp tục đăng tải danh sách 8 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $25.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. myTranslator.io ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


myTranslator.io là một ứng dụng phiên dịch bằng giọng nói, người dùng chỉ cần nói vào điện thoại của mình một từ nào đó cần dịch. Sau đó ứng dụng sẽ tự động hiểu và chuyển đổi thành một ngôn ngữ khác giúp bạn. Ứng dụng hỗ trợ hơn 36 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

2. FreeUpSpace ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


FreeUpSpace là một ứng dụng quản lý hình ảnh mãnh mẽ và hữu ích nhất mà người dùng không nên bỏ lỡ trong thời gian khuyến mãi.

3. Clippo ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Clippo là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ và quản lý các văn bản, hình ảnh, liên kết của mình trên máy tính Mac và iOS.

4. Pure Flickr ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pure Flickr là một ứng dụng phép bạn có thể mang ứng dụng chia sẻ ảnh Flickr về iPod Touch, iPhone, iPad của mình. Cung cấp một trải nghiệm thuần khiết nhất, đơn giản nhất với Flickr với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

5. Phone Drive ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Bạn có thể sử dụng Phone Drive để biến iPhone thành một bộ nhớ lưu trữ dữ liệu không dây. Phone Drive cho phép lưu trữ, xem, quản lý tập tin trên iPhone, iPad bằng cách kết nối máy tính với mạng wifi, kéo thả để truyền tải dữ liệu.

Ngoài ra, Phone Drive còn có khả năng xem tài liệu, đọc tập tin PDF, chơi nhạc, xem hình ảnh, ghi âm, chỉnh sửa văn bản,...

6. Online Wallet ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Online Wallet làm một ứng dụng mạnh mẽ cho phép người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân của mình.

7. Running Music Trainer ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Running Music Trainer là một ứng dụng cung cấp cho người chạy bộ nhiều bộ sưu tập bài hát chọn lọc giúp tạm cảm hứng thêm cho người tập luyện bộ môn này.

8. Anchor Pointer ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Anchor Pointer là một ứng dụng định vị, sử dụng GPS và chỉ đường rất thú vị. Với rất nhiều tính năng được trang bị thì ứng dụng này sẽ đem lại khá nhiều bất ngờ cho bạn. Hãy download và dùng thử nhé.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom