Loạt ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $22)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4663 #1

Để tiếp tục cho các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc danh sách 6 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $22. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm.

Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Pro Camera ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pro Camera là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng khá nhiều bộ lọc màu sắc đẹp mắt, cùng một vài công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích.

2. BLINK ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


BLINK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và chất lượng. Người dùng còn có thể chia sẻ nhanh các bức ảnh lên các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay sau khi chỉnh sửa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. DotSpace ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


DotSpace là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú, nhắc nhở của bản thân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ vào một giao diện trực quan và thao tác dễ sử dụng.

4. Windy ~ Sleep Relax Meditate ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Windy ~ Sleep Relax Meditate là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều âm thanh nhẹ nhàng, sâu lắng, Nhằm giúp người dùng dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn.
https://itunes.apple.com/us/app/bridge-camera-lightpic/id1073592996?mt=8
5. Bridge Camera ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Bridge Camera là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng màu sắc bức ảnh chụp thuộc chủ đề Vintage cổ điển.

6. Smart Cycle Alarm PRO ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)Smart Cycle Alarm PRO là một ứng dụng báo thức thông minh, có khả năng phân tích giấc ngủ, giúp cho bạn thức dậy một cách khỏe khoắn nhất.

Theo: AppPicker
 

cristian

New Member
Tham gia
12/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#2
cái pro camera hôm trước tải về vẫn bắt phải mua mới ảo ạ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom