Loạt ứng dụng iOS "nóng hổi" hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $40)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
6802 #1

Hôm nay, trang công nghệ BGR vừa đăng tải danh sách 8 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $40.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. CamScanner ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


CamScanner là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng iPhone hay iPad biến thiết bị của mình trở thành máy quét tài liệu với nhiều tính năng hấp dẫn.

2. FitBit Band Finder ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


FitBit Band Finder là một ứng dụng giúp tìm kiếm thiết bị Fitbit của bạn nếu vô tình bị thất lạc. Ứng dụng có thể hoạt động với các thiết bị như: Fitbit One, Fitbit One, Flex, Charge, Charge HR, Surge hoặc Zip.

3. Live Cams Pro ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Live Cams Pro là một ứng dụng cho phép người dùng thiết lập và kết nối với các webcame một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ khá nhiều mẫu webcame trên thị trường.

4. Milkeddit ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Milkeddit là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập Reddit một cách dễ dàng và nhanh chóng với nhiều tính năng hấp dẫn như hỗ trợ 3D Touch, hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản,...

5. Best Album ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Best Album là một ứng dụng cho phép bạn quản lý các album của bạn trên Picasa từ thiết bị iPhine hay iPad dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

6. Paint Kid Pro ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Paint Kid Pro là một ứng dụng tô màu dành cho trẻ nhỏ, ứng dụng này cung cấp rất nhiều mẫu tô đẹp mắt để cho các bé thỏa sức sáng tạo.

7. Popcast ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Popcast là một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ những điều thú vị xảy ra xung quanh bạn cho bạn bè biết đến.

8. Calculator+ ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Calculator+ là một ứng dụng bảo mật "lừa tình" người khác bằng việc che dấu các ảnh và video trong thư viện thiết bị của người dùng bằng một giao diện mô phỏng máy tính. Người dùng cần nhập đúng số mà mình đã thiết lập trước để truy cập vào thư viện.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom