Loạt loa thanh Samsung Q-Series và A-Series mới: Nhiều công nghệ và cải tiến mới, nâng cao trải nghiệm giải trí tại gia, giá từ 4tr490

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,178
Được thích
635
1957 #1

Với các công nghệ như Q–Symphony đồng bộ âm thanh loa và TV, Âm thanh Vòm Dolby Atmos và DTS/X, Hiệu chỉnh âm thanh tương thích với không gian Spacefit Sound và tự động khuếch đại âm lượng hội thoại AVA, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2021 sẽ tiếp tục mang đến nhiều cải tiến mới độc đáo cho thị trường loa thanh và đem đến trải nghiệm giải trí của người dùng tại nhà.

Loa thanh Q950A: Âm thanh chuẩn điện ảnh 11.1.4

Dòng loa thanh Q-series 2021 với sản phẩm Q950A mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao đích thực với hệ thống loa chuẩn 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới và hỗ trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos và DTS/X. Đồng bộ với TV là một trong những tính năng luôn được Samsung chú trọng để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Loa thanh Q-Series 2021 sẽ phối hợp hài hoà và hoàn hảo nhất khi kết nối với các dòng TV Neo QLED mới nhất của Samsung.

Bộ đôi TV Samsung NeoQLED và loa thanh Samsung Q-Series

Bên cạnh tính năng Q-Symphony giúp tận dụng cả loa TV và loa trên soundbar mang đến âm thanh vòm hoàn hảo cho các trải nghiệm giải trí tại gia, năm nay Q-Series được bổ sung công nghệ Spacefit Sound hoàn toàn mới. SpaceFit Sound được áp dụng trên loa thanh Q950A và Q700A, giúp âm thanh được tối ưu hóa qua micro và bộ xử lý của dòng TV Samsung Q70A trở lên. TV đo độ dội âm xảy ra do điều kiện phòng khác nhau và gửi dữ liệu đã xử lý đến loa thanh. Từ đó, loa thanh tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm và giọng nói rõ ràng hơn phù hợp với điều kiện phòng. Tính năng này sẽ giúp người nghe cảm nhận được chất lượng âm thanh đồng nhất bất kể không gian căn phòng.


Loa A-Series: Cho trải nghiệm âm thanh 3D sống động

Năm nay, dòng loa thanh A-Series được nâng cấp về công suất, cho trải nghiệm âm thanh sống động và cao cấp hơn. Đặc biệt, A-Series còn được bổ sung thêm tính năng tăng cường âm thanh trầm Bass Boost, giúp mang đến những dải âm trầm mạnh mẽ hơn cho người nghe. Công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS/Virtual X giúp giả lập âm thanh 3D một cách chân thật nhất cho các hệ thống không có loa đánh trần. A-Series có thể kết nối với TV qua Bluetooth không độ trễ và dây cắm giúp không gian gọn gàng và trải nghiệm thuận tiện hơn.

Chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng khi loa thanh cùng TV Samsung Neo QLED

Với mong muốn đem lại trải nghiệm nghe nhìn hoản hảo nhất cho người dùng, Samsung dành tặng cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi dòng sản phẩm loa thanh 2021. Cụ thể, khi mua TV Samsung Neo QLED, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi mua kèm loa thanh lên đến 30%.

Các dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q-Series và A-Series 2021 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/03/2021 với các phiên bản cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt như sau: 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom