Loa array JBL BRX300 di động công suất mạnh mẽ trong thiết kế nhỏ gọn

Tham gia
13/3/21
Bài viết
200
Được thích
1
264 #1
Loa array JBL BRX300 là dòng sản phẩm loa sân khấu, hội trường với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, chuyên dụng cho nhu cầu sân khấu biểu diễn, hội trường, sự kiện…. Đồng thời, JBL BRX300 có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng âm thanh cao cùng thiết kế hiện đại nâng cấp tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.


1. Giới thiệu Loa array JBL BRX300

Loa mảng line array JBL BRX300 là hệ thống mô-đun gồm nhiều loa khác nhau dễ dàng lắp ghép, kết nối với nhau giúp cho sức mạnh của công nghệ loa line array có thể tiếp cận được với đại đa số khách hàng – kể cả những khách hàng không chuyên, nhờ tính đơn giản của việc lắp đặt, chỉ cần cắm và chạy (plug-and-play), mạch xử lý tín hiệu âm thanh cao cấp, hệ thống điều khiển thông minh và phần cứng xử lý tuyệt vời.

Việc lắp đặt set up loa array JBL BRX 300 chỉ mất vài phút, Quý khách có thể tận hưởng âm thanh tối ưu từ các loa có độ trung thực tuyệt vời và cực kỳ dễ sử dụng.

Các loa array JBL BRX300 có cấu hình tối thiểu gồm một loa siêu trầm / hai loa nén hoặc một loa siêu trầm / 4 loa nén. Các loa này có thể được xếp chồng lên nhau, gắn cực hoặc treo để cho vùng phủ âm rộng và đồng đều trong một loạt các ứng dụng âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, dàn âm thanh đám cưới.

Trong nhiều thập kỷ, các địa điểm giải trí và sản xuất lưu diễn hàng đầu thế giới đã dựa vào sức mạnh vượt trội và sự rõ ràng của công nghệ line array JBL Professional; bây giờ việc đưa hiệu suất âm thanh huyền thoại đó vào các không gian vừa và nhỏ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Đặc điểm nổi bật của hệ thống Loa line array JBL BRX300

2.1. Âm thanh biểu diễn JBL huyền thoại


Các loa thành phần JBL BRX308-LA Line Array Element và Loa siêu trầm BRX325SP sử dụng cùng các công nghệ lưu diễn huyền thoại của JBL để cung cấp phạm vi phủ sóng rộng và cường độ âm (SPL) hàng đầu trong khi vẫn tái tạo đầy đủ mọi chi tiết âm thanh với độ sâu và độ rõ ràng, nhờ trình điều khiển (driver – củ loa) độc quyền được chế tạo có hiệu suất cao phù hợp với bộ khuếch đại tích hợp.

2.2. Âm thanh phủ rộng khắp không gian


Công nghệ mảng cung cấp vùng phủ sóng từ trước ra sau liền mạch cho trải nghiệm âm thanh nhất quán ở bất cứ đâu trong sân khấu. Mỗi mô-đun loa thành phần BRX308-LA cung cấp góc phủ âm theo chiều ngang là 110° và chiều dọc 12°. Nhiều loa có thể được sắp xếp chồng lên nhau (tối đa 4 loa) để tối ưu hóa phạm vi phủ âm theo chiều dọc, đảm bảo lấp đầy bất cứ sân khấu, hội trường, nhà thờ, ngôi chùa…. nào.


2.3. Công suất mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn

Bạn không cần phải hy sinh công suất cho kích thước: Các loa thành phần BRX308-LA có cường độ âm thanh đầu ra lên tới 135 dB; Loa siêu trầm BRX325SP cung cấp 136 dB SPL và cung cấp sáu kênh khuếch đại tích hợp, có số lượng kênh cao nhất trong các dòng loa array.

2.4. Phạm vi ứng dụng rộng rãi

Dòng loa mảng JBL BRX300 có thể mở rộng để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nhỏ hoặc vừa nào, bao gồm các sự kiện âm nhạc trực tiếp, tiệc chiêu đãi, sân khấu hội trường các công ty và các trung tâm tôn giáo thờ cúng như nhà thờ, nhà chùa… Hệ thống có thể được cấu hình theo ba cách:
 • Một loa siêu trầm và hai loa thành phần, xếp chồng hoặc gắn trên trục đỡ
 • Một loa siêu trầm và bốn loa thành phần, xếp chồng lên nhau
 • Hệ thống Flown với tám loa thành phần và hai loa siêu trầm xếp chồng

2.5. Nhiều chế độ âm thanh và mạch bảo vệ

Loa array JBL BRX300 mang lại hiệu suất mà bạn có thể tin cậy, ngay lập tức. Xử lý nội bộ tinh vi xử lý quản lý chéo, EQ, giới hạn, bộ lọc hiệu chỉnh, xử lý pha và bảo vệ trình điều khiển, do đó bạn có thể tập trung ít hơn vào hiệu chuẩn hệ thống và nhiều hơn vào hỗn hợp của mình.


2.6. Tự cấp nguồn và dễ dàng di chuyển

Với Series BRX300, việc triển khai hệ thống nhanh chóng và dễ dàng, không gặp rắc rối với giá đỡ amp, chạy cáp dài hoặc hiệu chuẩn chéo. BRX308-ACC bổ sung một xe vận chuyển thẳng đứng có bánh xe và nắp để lưu trữ và vận chuyển lên đến 4xRX308-LA và bao gồm vỏ đệm cho Bộ vận chuyển và Loa siêu trầm BRX308-ACC để giữ an toàn cho các bộ phận trong quá trình vận chuyển. Vỏ BRX được trang bị các điểm lắp đặt thuận tiện để gắn chặt các bộ phận của hệ thống tại chỗ khi được xếp chồng lên nhau, cột được gắn với Cột và Bộ điều hợp cực BRX308-PM hoặc trong các ứng dụng bay khi được sử dụng với Khung Mảng BRX308-AF. Bất kể cấu hình của bạn là gì, bạn sẽ có thể thiết lập nhanh chóng và an toàn và quay lại ngay để tập trung vào chương trình của bạn.

2.7. Độ hoàn thiện cao, bền bỉ, chắc chắn

Các thùng loa thiết kế chắc chắn, đã được thử nghiệm của BRX300 Series có cấu trúc hoàn toàn bằng gỗ với lớp phủ Duraflex bảo vệ chống hao mòn.

3. Các thành phần của Loa array JBL BRX300

3.1. Các loa thành phần BRX308-LA Line Array Element sử dụng các công nghệ lưu diễn huyền thoại của JBL trong thiết kế loa 8 inch nhỏ gọn, đôi cung cấp đầu ra và vùng phủ sóng hàng đầu.

 • Trình điều khiển LF (củ loa trầm đường kính 8 inch) kép và trình điều khiển nén titan 3 inch
 • Dải tần số đáp ứng: 80 Hz, 20 kHz (-10 dB)
 • Độ phủ âm: Dọc 110° x Ngang 12°
 • Cường độ âm SPL tối đa 136 dB
 • Các góc liên hộp thay đổi
 • Chuẩn kết nối: hai đầu nối NL4 4 cực có dây song song để sử dụng IN / THRU
 • Kích thước (W x H x D): 662 x 299 x 376 mm (26 x 11.8 x 14.8 inch)
 • Cân nặng: 20,5 kg (45,2 pounds)

3.2.
Loa siêu trầm công suất lớn BRX325-SP mở rộng dải âm tần số thấp với trình điều khiển (củ loa trầm) đường kính 15 inch kép, DSP tinh vi và mạch khuếch đại công suất 6 kênh tích hợp để cung cấp năng lượng cho bốn loa thành phần BRX308-LA.

 • Loa trầm đường kính 15 inch
 • Dải tần: 32 Hz, 250 Hz (-10 dB)
 • Cường độ âm tối đa SPL tối đa 136 dB
 • Công nghệ xử lý âm thanh DSP tích hợp bao gồm quản lý chéo, EQ, giới hạn, bộ lọc hiệu chỉnh, xử lý điều chỉnh pha và mạch bảo vệ trình điều khiển
 • Bộ khuếch đại 6 kênh tích hợp, công suất 1.000 watt mỗi kênh cung cấp hầu hết các kênh trong lớp.
 • Cung cấp công suất cho tối đa 4 loa thành phần JBL BRX308-LA
 • Đầu vào: hai XLR-F cân bằng có dây song song với XLR-M cho đầu ra THRU
 • Đầu ra: hai đầu nối NL4 4 cực để cấp nguồn cho bốn ngọn
 • Đầu vào nguồn: 20A – 230 V AC
 • Đầu vào kép với chế độ Đầu vào Y cho phép một đầu vào duy nhất cho loa siêu trầm và đầu hoặc đầu vào chuyên dụng để sử dụng nâng cao hơn
 • Bánh xe gắn sẵn ở thùng loa giúp dễ dàng vận chuyển
 • Kích thước: 680 x 890 x 693 mm (26,7 x 35 x 27,3 inch) không có bánh xe
 • Cân nặng: 86 kg (190 pounds)

3.3.
Bộ vận chuyển BRX308-ACC cung cấp một hệ thống vận chuyển khép kín cho 4 loa thành phần BRX308-LA, Loa siêu trầm BRX3255 và các dây cáp loa cần thiết.


3.4.
Khung giá đỡ BRX308-AF Array Frame hỗ trợ gắn một Loa siêu trầm BRX325SP hoặc lên đến loa thành phần BRX308-LA trong cấu hình Flown.

4. Địa chỉ mua hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất?

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

amthanhnhapkhau.com.vn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm âm thanh nhập khẩu chất lượng cao của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Với tiêu chí “Bảo hành cả niềm tin”, AHK cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam

Tất cả các sản phẩm âm thanh tại Âm Thanh AHK - Thiết Bị Âm Thanh Gia Đình - Âm Thanh Chuyên Nghiệp đều có giá cạnh tranh nhất thị trường khi đến tay Qúy khách hàng.

Đặt mua hàng tại Âm thanh AHK

Liên hệ: https://amthanhnhapkhau.com.vn/

Hotline: 0889235298-- - 0912 486 006

Email: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom