Loa Best 8900

Tham gia
1/10/20
Bài viết
27
Được thích
0
187 #1
Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu có cấu hình mạnh nhất trong các dòng loa kéo, đó chính là chiếc loa BEST 8900, dòng loa cao cấp 2 bass công suất cực lớn, với giá bán 13.000.000 đồng.Chắc hẳn bây giờ các bạn đang thắc mắc: tại sao chiếc loa này lại có giá bán cao như vậy? Nếu muốn biết thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

Vừa nhìn thôi là chúng ta đã bị hút mắt bởi vẻ ngoài đồ sộ của em nó rồi. Vỏ ngoài của loa được thiết kế bằng gỗ cao cấp, với mặt lưới kim loại màu đen giúp loa trở nên sang trọng. Không những thế, mặt lưới thưa còn giúp chúng ta có thể nhìn thấu 2 củ loa bass 4 tất kết hợp với treble kèn họng lớn, giúp phát huy tối đa công suất. Đặc biệt, âm thanh của nó cực kì chi tiết chứ không bị méo như những chiếc loa khác.BEST 8900 trang bị bảng mạch điều khiển nằm ở bên hong giúp chúng ta có thể dễ dàng tinh chỉnh.Vì ngoại hình của loa khá lớn nên việc bố trí 2 bánh xe phía dưới và 2 tay cầm ở bên hong phần nào giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra BEST 8900 còn được trang bị thêm 2 mic không dây màu vàng kim chuẩn UHF, giúp giọng hát được tái tao một cách chi tiết. Khoảng cách kết nối giữa Micro và loa lên đến 30m.

Các bạn có thể sử dụng chiếc loa BEST 8900 ở nhà để thỏa mãn đam mê ca hát hoặc có thể cho thuê để kiếm thêm thu nhập.

( Hotline: 0902.491.116
Luôn tuyển khách sỉ, đại lí.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom