loa Best BT 3200

Tham gia
1/10/20
Bài viết
27
Được thích
0
278 #1
BEST BT 3200, chiếc loa có công suất lớn nhất trong các dòng loa 3 tấc.
Nhìn từ bên ngoài, loa có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 25kg, vỏ ngoài của loa bằng gỗ vô cùng chắc chắn và mặt lưới kim loại màu đen giúp loa trở nên sang trọng.

Không những thế, mặt lưới thưa còn giúp chúng ta có thể nhìn thấu 1 củ bass 3 tấc màu xanh vô cùng đặc biệt kết hợp với 1 treble và 1 loa trung khiến cho âm thanh trên chiếc loa best bt 3200 cực kì chi tiết. Đặt biệt loa được trang bị 1 bo mạch được giữ nguyên bản từ hai người đàn anh là best bt 6800 và 6810 nên công suất của chiếc loa được phát huy tối đa.

Chưa dừng ở đó, loa còn trang bị thêm bộ micro bằng kim loại cực kì sang trong với công nghệ chuẩn UHF, tăng độ dài kết nối lên đến 30m, khiến việc karaoke trên chiếc loa best BT 3200 không còn là vấn đề.

Dưới chân loa có trang bị 4 bánh xe đa chiều giúp cho việc di chuyển trong nhà hay những buổi du lịch giả ngoại ngoài trời thêm phần thuận tiện.
Chiếc loa này sẽ thích hợp với những nơi có không gian nhỏ như quán cà phê, quán ăn, hay các sự kiện đông người. Chính vì vậy loa có doanh số bán hàng cực kì cao trong tháng 9 vừa qua.
Fb: https://www.facebook.com/loa.best.3
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTjxEJoCmZ_nVKz0agMGJxg?view_as=subscriber
Hotline: 0902491116
Luôn tuyển khách sỉ, đại lí.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom