Tham gia
9/4/19
Bài viết
34
Được thích
0
1941 #1

HỆ THỐNG LOA CA-3602 CÔNG SUẤT 62W
Hệ thống loa CA-3602 công suất 62W:
Nổi bật và ấn tượng trong khuôn mặt của bạn, CA-3602 là hệ thống loa 2.1 mang đến cho bạn khả năng trình diễn với hiệu suất bass sấm sét. Được đặt trong một tủ gỗ cân bằng âm thanh, loa siêu trầm của CA-3602 thấm nhuần một trải nghiệm âm thanh sâu, chắc chắn bất kể bạn đang nghe cái gì. Vỏ điều khiển riêng rẽ bật và tắt loa, trong khi thể thao đèn chỉ báo nguồn LED. Vỏ này cũng cho phép các mức âm lượng cho các vệ tinh và điều khiển âm trầm cho loa siêu trầm được điều chỉnh bằng cách vuốt ngón tay. Vỏ có một giắc cắm tai nghe thuận tiện và đầu vào phụ trợ để dễ dàng truy cập.
– Điều khiển máy tính để bàn thuận tiện:
  • BẬT / TẮT chuyển đổi
  • Khối lượng tổng thể
  • Giắc cắm đầu ra tai nghe
  • Kiểm soát âm lượng âm trầm
  • Đầu vào phụ
– Loa vệ tinh được bảo vệ từ tính
Pod điều khiển máy tính để bàn
Vỏ cung cấp cho bạn toàn quyền điều khiển hệ thống loa. Ứng dụng có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng, hệ thống chơi trò chơi hoặc máy tính của bạn.
Big Bass
Nằm trong một tủ gỗ được điều chỉnh âm thanh, loa siêu trầm của CA-3602 thấm nhuần một trải nghiệm âm thanh chắc chắn, sâu sắc bất kể bạn đang nghe cái gì.
Loa vệ tinh
Các vệ tinh CA-3602 được bảo vệ từ tính với trình điều khiển hiệu quả cao 2 inch 2 inch, cung cấp khả năng tách âm thanh rõ nét, rõ ràng.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom