Loa LG XBOOM 360 chính thức ra mắt với thiết kế thanh lịch, công suất lớn, tích hợp đèn, có mặt từ tháng 9/2021

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1163 #1

Hôm 7/9 vừa qua, LG đã ra mắt loa LG XBOOOM 360 khi sỡ hữu thiết kế hình trụ hình nón và sẽ mang đến âm thanh đa hướng, chân thực, hoàn hảo cho mọi không gian hoặc mọi dịp vui bên bạn bè, người thân và gia đình.

Theo đó, với thiết kế độc đáo của loa LG XBOOM 360 cho phép sản phẩm phát âm thanh theo mọi hướng nhằm mang đến không khí sống động như thật với công suất cao và độ rõ ràng ấn tượng.

Hình dạng hình trụ hình nón hấp của loa LG XBOOM 360 không chỉ có chức năng làm đẹp mà còn phù hợp với cấu trúc phản xạ âm thanh không bị méo đi khi phát ra từ loa.


Thường chỉ được có mặt trên các sản phẩm âm thanh cao cấp, cấu trúc phản xạ của loa tweeter và loa trầm được thiết kế nhằm mang lại âm thanh 360 độ với độ méo tiếng tối thiểu.

Vì vậy, dù ở trong nhà hay ngoài trời, loa LG XBOOM 360 đều sẽ mang đến cho người nghe âm thanh phong phú, chi tiết, mang đến âm thanh sống động 3 chiều cho mọi thể loại âm nhạc, LG cho biết.

Chất lượng thiết kế cao cấp của loa tweeter và loa trầm cũng giúp tạo ra âm trường cân bằng hơn. Màng loa titan của loa tweeter tạo ra một tần số tuyến tính cho hiệu suất tuyệt vời và tái tạo âm thanh chính xác trên dải tần số cao.


Hơn nữa, loa trầm sợi thủy tinh tạo ra âm trầm động cho phản hồi dải âm trung rõ ràng, tự nhiên hơn. Sự kết hợp của các driver mạnh mẽ và công suất lớn 120W mạnh mẽ cho phép sản phẩm biến bất kì căn phòng hoặc không gian nào trở nên thú vị hơn.

Loa được thiết kế nhằm mang đến sự linh hoạt và trải nghiệm đa giác quan theo nhu cầu của người dùng. Loa LG XBOOM 360 có thể tạo ra bầu không khí phù hợp cho bất kì dịp vui nào nhờ ánh sáng 360 độ với 3 cài đặt khác nhau gồm Ambient, Nature và Party, cùng với loạt tùy chọn ánh sáng và hiệu ứng âm thanh khác có thể tùy chỉnh khi sử dụng cùng với ứng dụng.

Trong ứng dụng này, người dùng sẽ tìm thấy tính năng DJ Effect khi cho phép trộn nhiều loại khác nhau và các hiệu ứng âm thanh khác, thời lượng sử dụng pin lên đến 10h chỉ với 1 lần sạc, tay cầm kim loại dễ dàng di chuyển và lớp bọc vải sang trọng, độ bền cao và có 4 màu gồm Beige, Burgundy, Charcoal Black và Peacock Green.


Loa LG XBOOM 360 thể hiện cam kết không ngừng của LG trong việc giảm tác động với môi trường, khi được thiết kế với một phần từ nhựa tái chế và các vật liệu sau tiêu dùng khác và được chứng nhận Sản phẩm sinh thái từ SGS Société Générale de Surveillance SA của Thụy Sỹ, Xác nhận về Môi trường từ Phòng thí nghiệm của Underwriters và công nhận Tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu từ Control Union Certifications.

Cuối cùng, LG cho biết loa LG XBOOM 360 sẽ có mặt tại một số thị truờng kề từ tháng 9/2021.Theo LG.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom