Lock Screen v3.2.1.0 - Cập nhật mới độc đáo và nhiều lựa chọn cho bạn

HungMinsk

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
73
Được thích
109
1387 #1

Link store:
Như các bạn đã biết, Microsoft đã cho phép người dùng cập nhật lên bản Windows Phone 8.1 Developer Preview, với nhiều chức năng tiện dụng mà người dùng đã mong muốn từ lâu.

Khi người dùng cập nhật cho chiếc phone yêu quý của mình, Lock Screen đã có một vài trục trặc nho nhỏ. Nhưng, điều đó không tồn tại lâu. Mình đã ngay lập tức cập nhật để nó có thể hoạt động tốt ở cả Windows Phone 8.0Windows Phone 8.1.

Lock Screen không chỉ dừng lại ở chức năng khóa màn hình. Mà nó còn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau, đáp ứng sở thích của từng cá nhân.

Ở phiên bản v3.2.1.0 này, mình đã tích hợp thêm chức năng lựa chọn icon khi pin ra màn hình chính. Với 28 icon khóa khác nhau, đủ để các bạn thoải mái thay đổi để không cảm thấy nhàm chán và thể hiện cá tính riêng. Lock Screen còn có thể cho bạn lựa chọn màu sắc của tile khi ghim ra màn hình chính. (Tất cả các chức năng hoạt động tốt trên cả OS 8.0 và OS 8.1)

Ghi chú: Các bạn muốn tile của mình trong suốt thì không chọn tùy chỉnh màu sắc nhé. Vì rất nhiều bạn chưa rõ phần này lắm nên mình phải ghi ra đây.

Nếu bạn đã sử dụng Lock Screen, hãy cập nhật lên v3.2.1.0 để ứng dụng hoạt động tốt nhất nhé.
Còn nếu bạn chưa cài Lock Screen, hãy thử trải nghiệm một lần xem sao. Mình nghĩ bạn sẽ thích nó :beauty:

Với tiêu chí luôn miễn phí cho người sử dụng đến từ Region Viet Nam. Lock Screen cũng vậy, các bạn có thể chuyển sang Region Viet Nam để có thể tải miễn phí và sử dụng mãi mãi nhé.


 
Last edited by a moderator:
Top Bottom