Logitech Brio Ultra HD Pro – Webcam cho máy tính bàn

Tham gia
17/8/22
Bài viết
9
Được thích
0
35 #1


Do nhu cầu sử dụng webcam ngày càng tăng cao. Do đó trên thị trường có rất nhiều loại webcam cho máy tính bàn với mẫu mã thương hiệu đa dạng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Logitech Brio Ultra HD Pro – Webcam cao cấp 4K cho máy tính bàn ngay sau đây.

Webcam là thiết bị gì?

Trên thực tế webcam là một thiết bị quay phim, với camera được thiết kế sử dụng cho laptop và máy tính PC. Thiết bị này sẽ kết nối trực tiếp với máy tính, chuyển dữ liệu lên màn hình và internet giúp hỗ trợ đàm thoại video. Webcam giống như một máy ảnh kỹ thuật số, được ghi hình với tốc độ cao. Cho khả năng quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính khác, thông qua kết nối internet, hoặc ứng dụng mạng xã hội.

Webcam là thiết bị nhập hay xuất?

Thiết bị nhập hay xuất còn gọi là thiết bị vào hay ra. Webcam là một thiết bị đầu vào (thiết bị nhập). Webcam ghi lại thông tin dưới dạng video và gửi đến máy tính. Lý do chính mà webcam là một thiết bị đầu vào là luồng thông tin hoạt động theo cách của nó từ thế giới bên ngoài ‘vào trong’ đối với máy tính.Logitech Brio Ultra HD Pro – Webcam cho máy tính bàn

Webcam Logitech Brio Ultra HD Pro là một trong những webcam cực kỳ đẳng cấp dành cho doanh nghiệp tốt nhất và tiên tiến nhất từ xưa đến nay của nhà Logitech. Đúng vậy, Webcam Logitech Brio Ultra HD Pro không chỉ sở hữu một cảm biến đặc biệt “Ultra HD Infrared Sensor” để nâng tầm vượt trội cho khả năng cộng tác Video HD siêu nét lên đến 4K. Mà nó còn được chứng nhận tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp với cảm biến quang học và hồng ngoại tích hợp, hỗ trợ Windows Hello.

Không những thế, Công nghệ ánh sáng thực (RightLight3) và Công nghệ dải động cao (HDR) của nó còn có thể tự động điều chỉnh để giúp các bạn trông chuyên nghiệp trong mọi môi trường ánh sáng, bao gồm ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao.

Các tính năng chính của Logitech Brio Ultra HD Ro

Cảm biến hình ảnh Ultra HD 4K

Logitech Brio Ultra HD Pro hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K (Ultra HD) ở tốc độ 30 khung hình/giây, 1080p (Full HD) ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/ giây và 720p (HD) ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình/giây để hỗ trợ tốt nhất chất lượng của ứng dụng hay màn hình của bạn.

RightLight™ 3 với HDR

Logitech Brio Ultra HD Pro có vẻ ngoài bắt mắt nhất trong mọi môi trường ánh sáng, từ ánh sáng yếu cho tới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc độ tương phản cao.

Đăng nhập siêu an toàn với cảm biến hồng ngoại

Công nghệ hồng ngoại hỗ trợ nhận diện khuôn mặt để nâng cao độ an toàn với Windows Hello™ hoặc phần mềm nhận diện khuôn mặt khác.

Thu phóng kỹ thuật số 5X

Bạn cần xem gần hơn vào các chi tiết? Phóng to và di chuyển xung quanh khung cảnh của bạn một cách chính xác bằng cách sử dụng các nút điều khiển của Logitech hoặc trong ứng dụng.

Trường ngắm mở rộng

Điều chỉnh trường ngắm của bạn từ 90° để hiển thị khung cảnh nhiều hơn hoặc đưa nhiều người vào hơn—hoặc thu hẹp phạm vi xuống 65° hay 78°để trò chuyện tập trung hơn.

Quang học sắc nét với tính năng lấy nét tự động

Nâng cao khả năng hợp tác trực diện. Logitech Brio Ultra HD Pro là điều tuyệt vời nhất tiếp theo để đạt được hiệu quả. Công nghệ thấu kính lấy nét tự động tiên tiến của Logitech mang lại chất lượng video tuyệt vời với độ phân giải, tốc độ, sự mượt mà, độ cân bằng màu và chi tiết vượt trội.

Được chứng nhận cho doanh nghiệp

Chứng nhận cấp độ doanh nghiệp có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn tự tin để thực hiện bài thuyết trình hoặc cuộc họp video tiếp theo.

Micro mọi hướng

Hai micrô đa hướng với tính năng loại bỏ tiếng ồn tạo ra hiệu suất âm thanh cấp độ doanh nghiệp. Các mic này còn hoạt động với Microsoft® Cortana®.

Nhiều tùy chọn gắn

Tự do gắn camera ở bất kỳ đâu cho hiệu quả tốt nhất – màn hình LCD, notebook, hay máy tính bảng – bằng cách sử dụng kẹp tháo rời hoặc chân máy có ren đi kèm. Có thể điều chỉnh kẹp để phù hợp với nhiều loại màn hình.

Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động

Logitech Brio Ultra HD Pro dễ dàng kết nối tới máy tính, máy Mac® và các thiết bị Chrome™ mà không cần thêm phần mềm.

Miếng che bảo mật

Chuyển sang chế độ riêng tư nhanh chóng với miếng che bảo mật.

Nhiều loại kết nối

Thưởng thức độ linh hoạt của kết nối USB 2.0, 3.0 hoặc Loại C.

Hộp đựng tùy chỉnh

Mang buổi trình diễn của bạn lên đường. Hộp đựng có các khoang riêng để camera và kẹp/dây có thể tháo rời để vận chuyển Logitech Brio Ultra HD Pro tiện lợi trên bất cứ con đường nào bạn đi.

Thông số kỹ thuật của Logitech Brio Ultra HD Pro

Hình ảnh

WEBCAM DOANH NGHIỆP BRIO ULTRA HD PRO

Webcam cao cấp 4K với HDR và hỗ trợ Windows® HelloĐộ phân giải FPS4K Ultra HD 2160p/30fps

Full HD 1080p/30 hoặc 60fps

HD 720p/30, 60 hoặc 90fps

Tầm nhìn chéo 65°, 78° và 90°

Khả năng thu phóng

Lên tới 5x

Lấy nét tự độngTự động điều chỉnh ánh sáng

RightLight™ 3

(Các) mic khử tiếng ồn

2 mic thu mọi hướng

Kết nối

USB-A cắm vào-là-sử dụng; hỗ trợ USB-C

Độ dài dây

2,2 m

Nén video H.264

Không

Màn che bảo mật

Có thể gắn

Mua webcam Logitech Brio Ultra HD Pro chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại webcam cho máy tính và trôi nổi các sản phẩm nhái, kém chất lượng vì vậy mua webcam cho máy tính chính hãng là điều cần đặt biệt lưu ý. Đừng lo lắng, bạn có thể mua camera máy tính tại công ty Ngọc Thiên uy tín. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lĩnh vực giám sát, vì vậy hoàn toàn đảm bảo về sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và là Webcam cho máy tính chính hãng.

Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ lo ngại về giá thành hay dịch vụ bảo hành đi kèm của Logitech Brio Ultra HD Pro thì hãy liên hệ với Ngọc Thiên tại ngocthiensup.com hoặc HOTLINE 02877798999 để được hỗ trợ giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhé!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom