Logitech giới thiệu chuột MX Master chuyên nghiệp với giá $99. Bán ra trong tháng 4

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
5272 #1

Vừa qua, hãng linh kiện máy tính nổi tiếng Logitech đã giới thiệu dòng chuột không dây cao cấp MX Master hướng đến cả 2 đối tượng người dùng Windows lẫn Mac.


Điểm nhấn đầu tiên của MX Master chính là thiết kế "hầm hố", theo triết lý Ergonomics giúp người dùng có thể ôm gọn chuột trong lòng bàn tay - tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi thao tác trong thời gian dài. Phần bề mặt chuột được hoàn thiện nhám tạo cảm giác sang trọng và hạn chế mồ hôi, dấu vân tay.

Ngoài ra, khu vực đặt ngón tay cái được làm rất đẹp và tinh tế với các đường cắt kim cương tạo sự tương phản giữa các vùng sáng tối.


Nút cuộn chuột có thể xem là điểm sáng tiếp theo của MX Master. Dựa trên nhu cầu của người dùng, Logitech đã thiết kế nút cuộn chuột với 2 chế độ khác nhau: chế độ bình thường và chế độ cuộn tự do. Bằng cách nhấn vào nút cuộn chuộn là người dùng có thể chuyển từ chế độ bình thường qua chế độ cuộn tự do giúp cho việc lướt các trang web có nhiều nội dung hoặc các tập tin tài liệu 1 cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Có thể nói, thời đại của những dòng chuột 2 nút bấm đơn giản và 1 nút cuộn đã đi qua, thay vào đó là những thiết bị chuột được trang bị nhiều nút chức năng nhanh - và MX Master cũng là một trong số đó.

Nút bấm quan trọng đầu tiên chính là nút chuyển đổi chế độ nằm ở đáy chuột. MX Master được trang bị khả năng kết nối với 3 thiết bị cùng một lúc thông qua Bluetooth. Chính vì thế, người dùng chỉ việc nhấn nút chuyển đổi chức năng dưới đáy chuột là có thể dễ dàng làm việc trên một thiết bị tiếp theo.


2 nút bấm đặc biệt tiếp theo được đặt ngay vị trí ngón tay cái của người dùng. Vì MX Master được thiết kế cho cả người dùng Windows lẫn Macbook lên Logitech đã ưu ái thiết kế riêng nút "Gesture" để có thể sử dụng được với các tính năng đa điểm của MacOS như: Mission Control, App Expose...

Tiếp theo là nút chức năng dạng cuộn khá đặc biệt có chức năng giúp người dùng duyệt các file excel cũng như các bức ảnh có kich cỡ lớn một cách dễ dàng. Ngoài ra, nút chức năng cuộn này còn có công dụng chuyển đổi qua lại giữa các trang.


MX Master được trang bị cảm biến Darkfield laser cao cấp giúp chuột di chuyển dễ dàng trên nhiều bề mặt khác nhau bao gồm cả mặt kính thủy tính. Ngoài ra, MX Master có độ nhạy chuột thay đổi được, giao động từ 400dpi đến 1600dpi (mặc định là 1000 dpi).

Pin trên MX Master có dung lượng 500mAH và có thể sạc lại được. Logitech hứa hẹn rằng chuột có thể hoạt động bền bỉ trong 40 ngày chỉ với 1 lần sạc. Đặc biệt hơn, chỉ với 1 phút sạc, MX Master có thể xài được đến 1 tiếng đồng hồ.


MX Master mouse sẽ được bán ra trong tháng 4 với mức giá là 99 USD. Hiện nay, những ai đang sinh sống tại Mỹ có thể đăng kí mua trực tiếp trên website chính thức của Logitech tại đây: Click here
Nguồn: Logitech / the Next Web
 
Last edited by a moderator:

ntson

Active Member
Tham gia
30/4/14
Bài viết
202
Được thích
99
#3
quá ngon cho một em logitech dòng MX, phải mua thôi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom