Logitech mua Streamlabs với giá 89 triệu đô

Tham gia
28/9/19
Bài viết
10
Được thích
3
534 #1

Mới đây, Logitech đã đồng ý mua Streamlabs, công ty được biết đến với phần mềm stream hàng đầu OBS, với giá trị khoảng 89 triệu đô. Thỏa thuận này cũng là điểu hiển nhiên, vì ông lơn Logitech đang là công ty sản xuất các thiết bị ngoại vi và thiết bị stream được sử dụng rất rộng rãi.

Streamlabs OBS đã giúp các streamer cài đặt, thông báo donate, theo dõi tin nhắn của họ và hơn thế nữa. Hơn nữa, Logitech tạo ra các thiết bị giúp chơi game tốt hơn như chuột, bàn phím,...v.v mà nhiều người dùng sử dụng. Vì vậy, theo lý thuyết thì Logitech sở hữu Streamlabs nên được hỗ trợ hơn cho các thiết bị của họ.Trên trang web chính thức của Streamlabs, họ tự hào rằng 70% người dùng Twitch sử dụng Streamlabs và tuyên bố rằng hơn 15 triệu "streamer" đã sử dụng Streamlabs. Phần mềm của họ có giao diện thân thiện với người dùng hơn là OBS. Do đó, nó là một lựa chọn phổ biến cho các streamer mới bắt đầu công việc mới mẻ này.

Vào tháng trước, Twitch đã phát hành phần mềm phát trực tuyến mới của mình. Twitch Studio, được thiết kế giúp streamer phát trực tiếp càng sớm càng tốt. Streamlabs OBS thì phức tạp hơn, với nhiều tùy chọn, chủ đề và ứng dụng bạn có thể sử dụng để hoàn thiện giao diện của luồng stream, nhưng nó cho phép bạn phát trực tiếp lên Twitch cũng như các nền tảng đối thủ như YouTube, Mixer và Facebook.

Nguồn | TheVerge
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom