Luyện cơ tay với tựa game hành động cực hay The Textorcist đang được miễn phí cho cả Windows và macOS

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,239
Được thích
16,981
1595 #1

Mặc dù phát triển theo thể loại game hành động, tuy nhiên The Textorcist: The Story of Ray Bibbia sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ khi hệ thống điều khiển nhân vật hoàn toàn bằng thao tác gõ phím. Bên cạnh đó, toàn bộ bố cục được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hài hước nhằm giúp quá trình chơi game không bị quá căng thẳng, khá phù hợp để xả stress hoặc đáp ứng nhu cầu giải trí nhẹ nhàng.

Về phần nội dung, tựa game The Textorcist sẽ xoay quanh nhân vật chính là linh mục Ray Bibbia khi được Tòa Giám Mục Tối Cao cử đi nhiều nơi để xua đuổi ma quỷ. Để thực hiện điều đó, bạn cần kết hợp động thác thật khéo léo, khi vừa phải di chuyển để tránh né các chiêu thức của đám ma quỷ, vừa gõ những dòng kinh thánh để tấn công và thu phục kẻ địch. Lưu ý rằng, mỗi lần bị dính đòn bạn có thể bị mất kinh thánh (yêu cầu gõ lại từ đầu) đồng thời phần năng lượng sẽ tiêu hao dần khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Tuy giao diện của game khá cổ điển khi được xây dựng trên nền tảng 2D, nhưng chắc chắn The Textorcist sẽ mang lại nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời nếu nhu cầu của bạn không phải thiên về những tựa game hành động quá hard core.


TẢI VỀ: The Textorcist: The Story of Ray Bibbia - Get ready for an electrifying mix between bullet hell and typing game! ($6.99 > Free)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • OS Windows 7 hoặc Mac OS 10.7+ trở lên
  • Processor 1.4 GHz hoặc cao hơn
  • Memory 2 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 250 MB hoặc cao hơn
  • Direct X Version 9.0
  • Languages Supported: English
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom