MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP ATBOX VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MINI PC NÀY.

hannvu

Member
Tham gia
11/12/20
Bài viết
30
Được thích
0
156 #1
Máy tính Công nghiệp ATBOX được thiết kế và chế tạo đáp ứng dựa theo các yêu cầu cụ thể trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Với các bộ vi xử lý từ Intel ® Celeron ® đến Core ™ i7 , các tùy chọn RAM và bộ nhớ khác nhau. Hệ điều hành Windows/Linus mẫu máy tính công nghiệp tiêu chuẩn trong các hệ thống tự động hoá.
Các loại máy tính công nghiệp ATBOX.
Các dòng máy tính ATBOX có khả năng vận hành với công suất liên tục 24/7 để đảm bảo máy móc làm việc liên tục. Các loại máy tính này còn có thể tự tạo ra môi trường thân thiện với máy tính: nhiệt độ cao, bụi bẩn thậm chí là ẩm ướt rung động mạnh.

  • ATBOX sử dụng các thành phần và bộ vi xử lý INTEL tiên tiến, hiệu suất cao để phát triển và thiết kế Máy tính công nghiệp: tích hợp những phát triển mới nhất do thị trường công nghệ cung cấp và được sử dụng thành công trên toàn thế giới.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, các dòng máy tính ATBOX thuận tiện lắp đặt tại nhiều vị trí có diện tích hạn hẹp.
  • Loại bỏ phần cánh quạt giúp máy tính vẫn đáp ứng được môi trường nhiệt độ cao tối đa lên đến 70º Máy còn có khả năng tự tản nhiệt trực tiếp và không gây ra tiếng ồn.
  • Máy tính công nghiệp ATBOX có nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ có tính năng và phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau. Chẳng hạn: ATBOX G1-4200U, ATBOX G3-J4125, ATBOX J1900, ...
Máy tính công nghiệp cũng đang khá hot trong thị trường công nghệ hiện nay. So với những dòng máy tính trước đó thì máy tính công nghiệp mini có nhiều ưu thế hơn hẳn. Xét về thiết kế, trọng lượng, tính tiện dụng đều tiện dụng hơn hẳn. Tuy nhiên khả năng chịu lực và làm việc trong môi trường công nghiệp của loại máy này cũng không được đánh giá cao. Giá thành của loại máy này cũng tương đối so với các loại máy khác.
ATPro là một thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc cung cấp các dòng máy tính công nghiệp. Nhận được sự hài lòng của khách hàng ATPro không ngừng cố gắng để mang sản phẩm tốt nhất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm để khách hàng của mình có nhiều sự lựa chọn hơn.
Hãy liên hệ với ATPro Corp để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng và chi tiết :
Hotline: 028.3842.5001 - 028.3842.5226.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom