MÁY TÍNH NHÚNG ATBOX G3 TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT

hannvu

Member
Tham gia
11/12/20
Bài viết
30
Được thích
0
207 #1
Máy tính nhúng ATBOX G3 có tính linh hoạt cùng với khả năng kết nối nhiều loại giao thức khác nhau. Máy tính nhúng có thể chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số và ngược lại=> Đây là yêu cầu của nhiều ứng dụng công nghiệp hiện nay.
MÁY TÍNH NHÚNG ATBOX G3

Tại các nhà máy sản xuất môi trường rất khắc nghiệt nên máy tính nhúng cần vỏ bọc bằng kim loại chắc và nhỏ gọn, sử dụng ít cáp, không dùng các bộ phận chuyển động như ổ cứng hoặc quạt.
  • ATBOX G3 còn có thể chống rung và chống sốc để nâng cao độ ổn định.
  • Máy tính nhúng G3 có vỏ bọc kim loại chắc chắn và nhỏ gọn, sử dụng ít cáp.
  • Sản phẩm có dải nhiệt rộng, nhiệt độ dao động từ thấp -35°C đến cao +70°C.
  • Cho phép mở rộng và điều khiển thông tin từ xa, từ đó tiết kiệm thời gian làm việc.
Máy tính nhúng ATBOX hoạt động ổn định và có tính năng tự động hóa cao, chúng đa dạng và phong phú về chủng loại. Tham khảo và đặt mua tại đây.
ỨNG DỤNG CỦA MÁY TÍNH NHÚNG TRONG HỆ THỐNG SẢN XUẤT NHÀ MÁY
Ngày nay, hướng đi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là vấn đề thay đổi và mở rộng. Nghĩa là phải thay đổi mô hình sản xuất cũ, mở rộng thị trường,…. Chính vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi cho các nhà máy thông minh (Smart Factory) ra đời. Đây là một môi trường nơi máy móc và quy trình có thể cải thiện thông qua tự động hoá và tối ưu hoá sản xuất.
Hệ thống andon- giải pháp giám sát vận hành hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất, thông báo, cảnh báo tức thì về các vấn đề trong quá trình sản xuất, từ các sự cố đến hoạt động bảo trì hay các yêu cầu về nhân lực, vật lực, giúp tăng cường kiểm soát trong quá trình sản xuất, nâng cao hiệu quả, chất lượng và tối ưu chi phí thông qua việc tối ưu công suất hoạt động của máy và công nhân.
Máy tính nhúng ATBOX được ví như quả tim của hệ thống giám sát quy trình sản xuất. Máy tính sẽ chạy phần mềm giám sát ATSCADA, gồm các tính năng:
- Thu thập trạng thái từ các đèn báo tại mỗi bàn
- Cảnh báo trạng thái trên màn hình máy tính
- Lưu trữ dữ liệu cảnh báo
- Xuất báo cáo ra file excel
- Gửi email, sms cảnh báo (yêu cầu có internet)
- Các thông báo được quy định trước theo màu đèn.
- Khi đèn ở vị trí bàn nào sáng trên màn hình máy tính sub leader sẽ báo hiệu
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát gây đứt gãy nhiều quy trình sản xuất, việc ứng dụng các thiết bị công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp biến “nguy” thành “cơ” và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới. Hệ thống giám sát sản xuất được thiết kế nhằm giúp kiểm soát chi tiết những công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất. Hệ thống giám sát sản xuất được hoạt động và làm việc trên thời gian thực; vì vậy nó có khả năng cảnh báo tức thời những sự cố làm gián đoạn quá trình như: máy móc sản xuất gặp sự cố; thiếu hụt nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất…
Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc về máy tính nhúng hay các hệ thống quản lý sản xuất từ xa. Gọi ngay cho ATPro Corp qua số hotline: 028.3842.5001 - 028.3842.5226.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin chào và hẹn gặp lại.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom