Màn hình đục lỗ của iPhone 14 Series có thể sẽ không nhỏ bé và đẹp mắt như bạn tưởng tượng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,514
Được thích
2,309
1155 #1

Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt những mẫu iPhone năm 2022 của mình vào cuối năm nay với rất nhiều thay đổi lớn về thiết kế. Theo một số thông tin rò rỉ, Apple đang chuẩn bị cho một số thay đổi khá lớn trên iPhone về mặt thiết kế, vì công ty đã sẵn sàng loại bỏ phần tai thỏ mà thay vào đó là sử dụng màn hình đục lỗ hình chữ i.

Cụ thể hơn, mặt trước của iPhone 14 Series hoặc ít nhất là phiên bản Pro rất có thể sẽ có màn hình đục lỗ cùng với đường cắt hình viên thuốc cho Face ID. Giờ đây, một hình ảnh được cho là về sơ đồ màn hình iPhone 14 đã xuất hiện trên internet cho chúng ta cái nhìn tương đối rõ ràng về kích thước và độ lớn của phần đục lỗ hình chữ i trên các mẫu iPhone 14 Pro.


Theo đó, hình ảnh này xuất hiện trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc nhằm mục đích cho thấy sơ đồ màn hình tiềm năng của iPhone 14 Pro. Sơ đồ màn hình cho thấy các phần cắt hình tròn và hình viên thuốc sẽ lớn như thế nào trên các mẫu iPhone 14 Pro sắp tới. Điều này có nghĩa là các mẫu iPhone 14 sẽ loại bỏ phần tai thỏ để chuyển sang màn hình đục lỗ. Trước đây đã có thông tin cho rằng chỉ có các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max mới có sự thay đổi lớn này trong khi phiên bản iPhone 14 thông thường và 14 Max sẽ không vẫn sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ.

Sơ đồ cho chúng ta thấy rằng màn hình iPhone 14 Pro sẽ có hai lỗ khuyết với một hình tròn để đặt camera và hình viên thuốc chứa các cụm cảm biến Face ID tuy nhiên chúng sẽ lớn hơn những gì đã được báo cáo trước đó. Mặc dù không ai mong đợi màn hình đục lỗ của iPhone 14 Series trông nhỏ nhắn như màn hình của Samsung Galaxy S22 vì Apple cần phải tạo không gian cho công nghệ Face ID, nhưng sơ đồ mới khiến nhiều người tự hỏi rằng, liệu thiết kế mới có đẹp hơn phần tai thỏ.


Theo những thông tin sơ bộ thì iPhone 14 Series bao gồm 4 mẫu là iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch. và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Các mẫu Pro cao cấp có thể có khung bằng titan bền hơn và cụm camera phẳng với camera chính lên tới 48MP. Đương nhiên iPhone 14 Series được trang bị chipset A16 Bionic mới và tối đa 8GB RAM.
Theo Wccftech
 

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
308
Được thích
69
#2
confirm là to chứ không nhỏ nhỏ xinh xinh đâu
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom