Màn hình đục lỗ và viên thuốc của iPhone 14 Series có thể sẽ "xấu" không kém màn hình tai thỏ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
2355 #1

Cuối cùng sau 5 năm, Apple dường như đã sẵn sàng thay thế notch trên ít nhất hai mẫu iPhone tiếp theo bằng thiết kế hiện đại hơn. Leaker ShrimpApplePro, người đầu tiên chia sẻ thiết kế màn hình mới của iPhone vào tháng 9 năm 2021, hiện đã trở lại với một số chi tiết mới liên quan đến màn hình đục lỗ và viên thuốc mới của iPhone 14 Pro và Pro Max.

Vì những mẫu iPhone hiện nay của Apple được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID vô cùng phức tạp, đòi hỏi nhiều thành phần, nên hiện tại, Apple không thể đi theo con đường của Android khi thay thế notch bằng một hình tròn đục lỗ nhỏ. Thay vào đó, công ty có khả năng sẽ trang bị cho các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max một viên thuốc lớn cho camera selfie và camera hồng ngoại, và một hình tròn (đục lỗ) cho cảm biến Face ID.


Mới đây leaker nổi tiếng ShrimpApplePro đã chia sẻ một hình ảnh mà anh tìm thấy trên mạng xã hội Weibo và đã được xác minh tính xác thực. Theo hình ảnh, chiếc lỗ sẽ có đường kính 5.631mm, lớn bằng camera selfie của iPhone 13 Pro. Vì vậy, về bản chất, có vẻ như Apple chỉ loại bỏ các viền đen xung quanh các thành phần của notch và thu nhỏ lại các thành phần khác như camera selfie và cảm biến Face ID. Tất nhiên, phần đục lỗ và viên thuốc sẽ chiếm ít không gian hơn phần notch, nhưng kết quả cuối cùng có thể trông không tinh tế như các bản concept trước đó được đồn đại trên internet.

Dự kiến, Apple được cho là sẽ ra mắt bốn mẫu vào tháng 9 bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Các mẫu Pro có thể sẽ có camera chính 48MP mới và khung máy bằng hợp kim titan. Toàn bộ dòng sản phẩm này có thể có camera mỏng hơn và các nút âm lượng hình tròn lấy cảm hứng từ iPhone 4 và sẽ được trang bị chipset A16 Bionic mạnh mẽ.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom