Màn hình 120Hz siêu mượt sẽ trang bị "độc quyền" trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
1440 #1

Vào ngày hôm qua, Apple đã chính thức thông báo rằng công ty sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mùa thu vào ngày 15 tháng 9 tới đây. Theo Apple, họ sẽ phát hành rất nhiều thiết bị trong sự kiện này, trong đó có iPhone 13 Series và Apple Watch Series 7 đang rất được người dùng trên toàn thế giới mong chờ.

Các thông tin rò rỉ một vài tháng trước cho biết rằng iPhone 13 Series sẽ đều có màn hình Pro Motion mới cho tốc độ làm tươi lên tới 120Hz. Tuy nhiên chỉ trước ngày phát hành chính thức một tuần, một báo cáo mới nhất cho thấy chỉ iPhone 13 Pro Max mới có tốc độ làm tươi lên tới 120Hz.

Cụ thể theo báo cáo cho biết, iPhone 13 và iPhone 13 mini với mức giá rẻ hơn thậm chí sẽ không được trang bị màn hình Pro Motion như phiên bản Pro, cho nên chúng sẽ không hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz mà vẫn chỉ là 60Hz như các dòng iPhone trước đó. Đối với iPhone 13 Pro và Pro Max, chúng sẽ sử dụng màn hình Pro Motion mới với tốc độ làm tươi lên tới 120Hz cũng như được nâng cấp đáng kể về mặt camera như khả năng quay video ở chế độ chân dung và hỗ trợ Pro Res). Tốc độ làm tươi sẽ có thể chuyển đổi giữa 1-120Hz tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình, giúp tiết kiệm Pin hơn.


Tuy nhiên, báo cáo cũng cho thấy, do iPhone 13 Pro có dung lượng Pin nhỏ hơn nên Apple có thể sẽ giới hạn tốc độ làm tươi xuống 90Hz thông qua phần mềm để đổi lấy thời lượng Pin tốt hơn. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng chỉ có mẫu iPhone 13 Pro Max với dung lượng Pin hơn 4300mAh sẽ có màn hình tốc độ làm tươi lên tới 120Hz. Nhưng người dùng đừng quá tin vào những thông tin rò rỉ này, chỉ còn một tuần nữa trước khi Apple chính thức ra mắt bốn mẫu iPhone 13 mới và chúng ta sẽ biết nhiều thêm thông tin về chúng.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom