Màn hình giá rẻ HP V20 phù hợp cho nhu cầu gì?

SmilePeanut

Active Member
Tham gia
1/11/16
Bài viết
1,262
Được thích
9
181 #1
Nếu bạn đang cần tìm cho mình một màn hình phụ để mở rộng không gian làm việc, hoặc màn hình chính nhưng không cần quá nhiều về độ chính xác màu sắc, chỉ cần rộng rãi hơn để làm việc với Excel hay những tác vụ văn phòng cơ bản thì HP V20 sẽ là lựa chọn phù hợp.Chất lượng hình ảnh

Màn hình HP V20 với độ sáng đỉnh 200 nit và tỷ lệ tương phản 600: 1 đủ sáng trong điều kiện ánh sáng bình thường như văn phòng và bạn cũng sẽ không lôi màn hình ra ngoài trời làm việc nên bạn cũng không cần lo lắng là 200nits sẽ không đủ sáng cho nhu cầu của bạn.Màn hình hỗ trợ độ sâu màu 8-bit cho 16,7 triệu màu, là tiêu chuẩn và có độ phủ gam màu NTSC 72%. Điều này tương đương với khoảng 95% độ phủ gam màu của không gian màu sRGB thông thường, cũng đồng nghĩa hình ảnh sẽ sống động hơn, mang đến màu sắc tổng thể khá ổn. Tuy nhiên nó sẽ bị giảm đi một chút vì tỷ lệ tương phản thấp nhưng nhu cầu văn phòng thì không đáng kể.

Độ phân giải HD + cùng mật độ điểm ảnh 94 PPI và kích thước màn hình là 19,5inch sẽ cung cấp cho bạn một khoảng không gian hiển thị các chi tiết và văn bản khá sắc nét.

Khả năng hiển thị

Màn hình có tốc độ làm mới tối đa 60Hz, nên sẽ không mang lại cảm giác “đã” khi chơi game. Nếu bạn thích game thì nên đầu tư vào màn hình chơi trò chơi có tốc độ làm mới cao hơn.Tuy nhiên HP V20 lại có tốc độ thời gian phản hồi pixel nhanh là 5ms (GtG), nên sẽ không để lại bóng đen phía sau nếu vật thể chuyển động nhanh.

Hơn nữa, độ trễ đầu vào lên tới khoảng 11ms, nên bạn sẽ không thể nhận ra độ trễ khi bạn thao tác.

Có một bộ lọc ánh sáng xanh được tích hợp sẵn cho bạn sử dụng lâu mà không quá mỏi mắt.

Thiết kế và kết nối

Thiết kế màn hình có các cạnh khá dày, trong khi chân đế chắc chắn và cung cấp khả năng điều chỉnh độ nghiêng đến -5 °/25 °. Màn hình tương thích với ngàm VESA (100x100mm) và có lớp phủ mờ.Ở phía sau màn hình, có một nút nguồn và bốn phím nóng để điều hướng thông qua menu OSD. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ điều chỉnh hình ảnh cơ bản, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu, lựa chọn nguồn đầu vào, một số cài đặt trước hình ảnh và Black StretchCác tùy chọn kết nối bao gồm một cổng VGA và một cổng HDMI phù hợp cho những máy có cả 2 cổng kết nối này.
 
Tham gia
2/8/17
Bài viết
402
Được thích
0
#3
Mình cũng đang tìm một màn hình phụ để ở cty làm, chắc con này sẽ phù hợp.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom