Màn hình hiển thị có nên sử dụng quảng trường không

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
101 #1
Việc sử dụng công nghệ vào trong các hoạt động của cuộc sống đang được phát triển mạnh mẽ. Trong đó dẫn đầu xu hướng này là sử dụng màn hình LED trong các hoạt động hiện nay. Không phải là một sự ngẫu nhiên, màn hình LED giá rẻ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ sáng, tuổi thọ, màu sắc, khả năng bảo vệ, hiển thị, chức năng,… Màn hình sử dụng quảng trường công cộng

Màn hình LED sử dụng cho quảng cáo

Quảng trường có rất nhiều người qua lại, đây là địa điểm lý tưởng để quảng bá sản phẩm và biểu diễn sự kiện quy mô lớn. Trong những năm đầu, tỷ lệ sử dụng biển quảng cáo phẳng truyền thống là tương đối lớn. Tuy nhiên sự bùng nổ về khoa học kỹ thuật phát triển những chiếc màn hình LED đã xuất hiện. Thay vì những biển quảng cáo in phun phẳng truyền thống, nó đã không thể làm hài lòng các nhà quảng cáo với các kênh truyền thông ngày càng nhanh hơn trong thời đại thông tin. Doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu sử dụng những sản phẩm màn hình LED Hà Nội

Màn hình LED là sản phẩm công nghệ cao tích hợp công nghệ quang điện tử, công nghệ vi điện tử, công nghệ máy tính và công nghệ video. Bộ phận phát sáng của nó được cấu tạo bởi đèn led (điốt phát quang). Ưu điểm của nó là tiêu thụ điện năng thấp và độ sáng cao, điện áp làm việc thấp, ổ đĩa đơn giản, tuổi thọ cao và hiệu suất ổn định. Diện tích của màn hình hiển thị có thể được lắp ráp tùy ý bởi các mô-đun đơn vị theo yêu cầu, tốc độ phản hồi nhanh.

Trong số tất cả các phương tiện quảng cáo, quảng cáo ngoài trời là hình thức truyền thông lâu đời nhất. Màn hình lớn điện tử led là một loại phương tiện hiển thị thông tin mới đã phát triển nhanh chóng trên thế giới vào những năm 1990. Nó kết hợp công nghệ cao hiện đại và có một loạt các ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, màu sắc tươi sáng, hình ảnh và văn bản động , và khả năng hiển thị rộng rãi. Khác với các phương tiện truyền thống ngoài trời, màn hình lớn điện tử LED không chỉ là một phương tiện truyền thông ngoài trời đơn thuần mà nó còn có những đặc điểm và ưu điểm của TV và các phương tiện khác. Hơn nữa, màn hình điện tử led lớn không chỉ là phần mở rộng của các phương tiện truyền thông ngoài trời và truyền hình, nó có không gian sáng tạo lớn hơn và không gian rộng hơn để tương tác và giao tiếp với người tiêu dùng trong thời gian và không gian, có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân và có khái niệm giao tiếp trong thời đại kỹ thuật số., là một dạng màn hình duy nhất.

Trong những năm gần đây, thiết bị hiển thị công nghệ cao được sử dụng rộng rãi là màn hình lớn điện tử LED, có đặc điểm là độ nét cao, chất lượng ổn định, tuổi thọ cao, chức năng hiển thị linh hoạt. Bất kể màu sắc sống động, tính nhất quán, độ dẻo kích thước và khả năng phổ biến thông tin của màn hình led lớn ngoài trời, quảng cáo in ấn không thể sánh với chúng và chúng cũng là mục tiêu theo đuổi của các nhà quảng cáo.

Xem thêm: Màn hình LED hội trường
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom