Màn hình tương tác - Bước tiến mới trong giảng dạy 2022

Tham gia
18/3/19
Bài viết
151
Được thích
0
84 #1
Màn hình tương tác thông minh là một thiết bị hỗ trợ hiển thị nội dung và tương tác trực tiếp với nội dung đó dễ dàng, đặc biệt phù hợp cho giảng dạy và làm việc.

Việc ứng dụng màn hình tương tác là công nghệ dạy học không còn xa lạ với ngành giáo dục. Màn hình tương tác rất được ưa chuộng, đã và đang được ngành giáo dục Việt Nam quan tâm rất nhiều.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại với ưu điểm vượt trội, màn hình tương tác thông minh đã nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực trong công tác giảng dạy, mang đến những bài học sống động và cuốn hút học sinh. Đây được xem là bước tiến mới trong công tác giảng dạy tại các trường học ở Việt Nam.Bảng đen là một công cụ trong dạy học không thể thiếu đối với giáo viên và học sinh. Việc sử dụng bảng đen và phấn trắng đã được áp dụng từ rất lâu thời ông bà ta đã được sử dụng loại bảng này. Không thể phủ nhận được lợi ích của bảng đen mang lại cho chúng ta khi công nghệ chưa phát triển.
Chúng giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc học tập và truyền tải kiến thức. Nhưng thời đại phát triển và sức khỏe của con người luôn được đặt lên hàng đầu, mà bảng đen và phấn thì làm ngược lại với điều đó.Màn hình tương tác ra đời, giải quyết được vấn đề vệ sịnh, sức khỏe và thay đổi được cách dạy học truyền thống. Mang lại một làn gió mới cho giáo dục nước nhà. Màn hình tương tác thông minh sử dụng công nghệ mới màn hình LED mang lại cảm giác hình ảnh chân thực, rõ nét màu sắc sinh động. Đặc biệt không gây đau mắt, mỏi mắt khi tiếp xúc lâu với màn hình. Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức và các em học sinh tiếp thu kiến thúc cũng dễ nhớ hơn.

Công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép sử dụng 10 ngón tay khi sử dụng, điều này sẽ dễ dàng cho giáo viên và học sinh cùng tương tác và trao đổi trên cùng một màn hình.Lợi ích thiết thực của màn hình tương tác thông minh
Màn hình tương tác mang lại lợi ích cho giáo viên


Hỗ trợ việc truyền tải kiến thức của giáo viên đến học sinh và học sinh cũng cảm thấy thú vị hơn khi chỉ nghe và ghi chép lại như cách học truyền thống. Ưu điểm dễ thấy nhất là màn hình tương tác cho phép giáo viên trình chiếu các bài học trực tiếp trên màn hình.

Theo những người có kinh nghiệm trong ngành giáo dục, việc ứng dụng công nghệ vào trong dạy và học giúp giáo viên nâng cao tính sáng tạo và trở nên linh hoạt hơn trong quá trình giảng dạy của mình. Cụ thể, các thầy giáo, cô giáo không chỉ bó buộc trong khối lượng kiến thức hiện có. Mà còn được tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn ở các lĩnh vực khác như tin học, sáng tạo. Và còn được học hỏi thêm về các kỹ năng sử dụng và thiết kế hình ảnh, vẽ …. từ đó có thể nâng cao được khả năng của một giáo viên đa năng và nâng cao được chất lượng bài giảng của mình.Màn hình tương tác mang lại lợi ích cho học sinh

Còn đối với học sinh việc được học và trải nghiệm cách học mới, khiến tư duy và đầu óc của học sinh trở nên sáng tạo hơn. Tăng hiệu quả học tập giúp các bạn linh hoạt hơn và chủ động trong công việc của mình, tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Để từ đó việc học online hay offline thì đều mang lại được trải nghiệm thật sự hấp dẫn cho các em. Vì sao màn hình tương tác hoàn toàn có thể thu hút học sinh hứng thú hơn với các bài học? vì nó được tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt ví dụ như: chế độ viết vẽ, trong chế độ này giáo viên có thể hướng dẫn cho các em các loại cọ vẽ phù hợp kích thước to, nhỏ. Hoặc loại màu cọ nào phù hợp từ đó tăng khả năng tự học và sáng tạo của học sinh. Hóa ra, việc học tưởng như sẽ dễ bị xao nhãng, nhưng hoàn toàn mang đến hiệu ứng ngược lại.Màn hình tương tác tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn

Màn hình tương tác là thiết bị có thể thay thế hoàn toàn cho máy chiếu, màn chiếu và thiết bị âm thanh… phải lắp đặt rườm rà trong mỗi tiết học. Sản phẩm tuy có giá thành cao so với những sản phẩm khác nhưng so với chi phí lâu dài thì nó hoàn toàn xứng đáng vì khả năng hoạt động hết công suất lên đến 18 giờ/ngày.
Có thể thấy với các lợi ích vượt trội cho cả giáo viên, sinh viên và trường học nói chung, mà hình tương tác chính là xu hướng thiết bị trong việc học tập và giảng dạy trong mọi hoàn cảnh của thời đại 4.0.

Màn hình tương tác dùng cho giảng dạy

Màn hình tương tác Newline Mira TT-6520HO

Màn hình tương tác Newline TT 6520HO là một thiết bị điện tử có khả năng cảm ứng trên màn hình (touch – không cần sử dụng bàn phím, chuột, mà có thể tương tác trực tiếp trên màn hình) được hỗ trợ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Newline TT 6520HO là màn hình cảm ứng, cho phép người dùng có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình như trên một thiết bị di động (Smartphone/Tablet) thông thường, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.


Màn hình tương tác thông minh 65 inch là dòng màn hình chuyên dùng cho các cuộc họp, hội nghị, khách sạn, hội trường, hay tổ chức các buổi sự kiện..vv
Setup màn hình tương tác thông minh 65 inch sẽ mang đến không gian phòng họp chuyên nghiệp hơn, mang lại hiệu quả cao hơn trong các buổi thuyết trình dự án hay thu hút vốn đầu tư vào sản phẩm.

Việc ứng dụng màn hình tương tác thông minh Newline TT 6520HO để thay thế cho các thiết bị truyền thống như: Máy chiếu, bảng tương tác, bảng trắng, máy vi tính, loa,… là điều thực sự cần thiết cho các trường học, doanh nghiệp, y tế, tài chính, …

Màn hình tương tác IQTouch TB1000-LE065MD

Màn hình tương tác IQTouch TB1000-LE065MD với độ chính xác cao lên tới 20 điểm chạm đồng thời, chiều cao viết 2mm và độ chính xác đến 1,5mm. Chất lượng hiển thị màn hình cao lên tới 4K.


Công nghệ màn hình :
- Android 9.0.Phiên bản Android mới nhất trên IFP, tốc độ xử lý nhanh hơn và hiệu suất ổn định hơn
- Màn hình 4K UHD,công nghệ không liên kết Zero bonding
- Độ tương phản cao,góc nhìn 178 °"
- Công nghệ viết cảm ứng IR độ chính xác cao
20 điểm chạm, tốc độ phản hồi 0,006 giây, chiều cao viết 2mm.
- Chú thích trên bất kỳ nguồn nào
- Tự do chuyển đổi giữa các nguồn đầu vào khác nhau trong khi tạo chú thích trực tiếp
- Kính chống lóa,chống phản xạ độ cứng 3mm (MOHS7).
- Tương thích Windows Ink
- Hỗ trợ viết trực tiếp trên tài liệu MS Office, lưu chú thích trong tệp gốc và chia sẻ.

Màn hình tương tác Newline TT-6519RS

Màn hình tương tác Newline (Newline) là một thiết bị điện tử có khả năng cảm ứng trên màn hình (touch – không cần sử dụng bàn phím, chuột mà có thể tương tác trực tiếp trên màn hình) được hỗ trợ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Chúng ta có thể hiểu Newline là màn hình cảm ứng, cho phép người dùng có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình như trên một thiết bị di động (Smartphone/Tablet) thông thường, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Màn hình tương tác Newline TT-6518RS được sử dụng trong lớp học ở tất cả các cấp của giáo dục, trong của công ty văn phòng và làm việc nhóm, trong huấn luyện thể thao, trong phát thanh truyền hình studio,...Tính năng chung:
- Ngôn ngữ: Hỗ trợ 38 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
- Màn hình được tích hợp các công nghệ Smart eye protection (công nghệ bảo vệ mắt cho người thao tác, công nghệ kiểm soát anh sáng ) và Bluelight filter (giảm ánh sáng xanh).
- Chức năng khởi tạo trang mới 7 màu nền bảng.
- Tự động cập nhật firmware khi có phiên bản mới qua Internet.
- Thiết bị được tích hợp sẵn bộ trộn âm thanh, giáo viên có thể kết nối trực tiếp Microphone vào màn hình để sử dụng cho việc giảng dạy / thuyết trình.
- Đa dạng cổng kết nối
- Chức năng phát wifi.

Màn hình tương tác Aikyo AID-UHD65E

Màn hình tương tác Aikyo AID-UHD65E có thiết kế thân thiện với người sử dụng. Màn hình tương tác Aikyo có độ phân giải 4K UHD, kính cường lực chống lóa dày 4mm cho tương tác mượt mà, hình ảnh chân thực và độ bền cao.

Sáng tạo không giới hạn Được thiết kế cho trải nghiệm người dùng trực quan khơi gợi cảm hứng. Với công nghệ cảm ứng nhạy hơn, độ phân giải 4K UHD cho phép bạn tương tác nội dung trên màn hình tốt hơn.Đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác Aikyo AID-UHD65E

- Kích thước hiển thị: 65 inch
- Giao diện người dùng Android 4K và Màn hình UHD đem đến chật lượng hình ảnh trong trẻo, sắc nét
- Công nghệ viết cảm ứng IR độ chính xác cao: Độ chính xác 0,5mm; Tốc độ phản hồi 0,006 giây; Chiều cao viết 2mm
- Bass và tweeter độc lập với bộ phận dải trung kép tạo ra hiệu ứng âm thanh phong phú
- Hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy cao.
- Hỗ trợ hệ thống kép Android 8.0 + Windows 10.
- Tương thích với các ứng dụng khác nhau
- Nhận dạng cử chỉ thông minh. Một ngón tay: kéo và thả; Hai ngón tay: thu phóng; Năm ngón tay: di chuyển vung; Lòng bàn tay: xóa
- Độ dày dòng chú thích thay đổi tự động theo kích thước đầu bút
- Hiển thị nhiều màn hình chia nhỏ từ các thiết bị IOS, Android, Windows, Mac OS, Chrome OS

Mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ ở đâu uy tín, vậy hãy đến với Thế Giới Máy Chiếu để trải nghiệm sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến màn hình tương tác thông minh, nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì hãy liên hệ với Thế Giới Máy Chiếu - Hotline: 0984.774.024 - 0983.183.077 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhất nhé. Chúng tôi mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom