Màu vàng gold đẹp mắt của iPhone 5s/6 có thể được Apple mang trở lại trên iPhone 14 Pro, Pro Max sắp tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,319
Được thích
2,283
704 #1

Apple hiện đang hoàn thiện quy trình phát triển iPhone 14 Series và các nhà sản xuất phụ kiện như ốp lưng, cường lực đã bắt tay vào việc sản xuất. Điều này có nghĩa là thiết kế của iPhone 14 Series đã được Apple xác nhận và chuẩn bị chính thức được đưa vào chuỗi cung ứng. Như chúng ta đã biết, Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. IPhone 14 Pro, Pro Max hiện đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý khi tin đồn rò rỉ cho biết rằng Apple sẽ loại bỏ tai thỏ và chuyển sang thiết kế màn hình đục lỗ + viên thuốc.

Báo cáo mới nhất về iPhone 14 Series tiết lộ thiết kế và bốn tùy chọn màu sắc của thiết bị này. Ngoài các tùy chọn màu trắng, đen cũng như xanh dương phổ biến, iPhone 14 Pro, Pro Max cao cấp cũng sẽ có thêm phiên bản màu vàng. Điều đáng chú ý là hiệu ứng vàng của iPhone 14 Pro trong hình rất giống với màu vàng “local gold” trên iPhone 5s/6/6s cách đây vài năm. Vào thời điểm đó, Apple gọi màu này là “champagne gold”.


Tuy nhiên khi so sánh cẩn thận chúng ta có thể thấy rằng iPhone 14 Pro có tông màu tối hơn và hiệu ứng màu vàng đồng hiện rõ hơn. Điều này phù hợp hơn với cách phối màu của các mẫu Pro mà Apple đã làm trong vài năm gần đây. Nếu iPhone 14 Pro, Pro Max có màu vàng tuyệt đẹp của iPhone 5s/6/6s liệu bạn có xuống tiền? Hãy cho TECHRUM biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận phía bên dưới.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom