Máy đọc mã vạch dành cho kho bãi, xưởng sản xuất có những đặc điểm nổi bật gì và lợi ích khi sử dụng.

Tham gia
13/5/21
Bài viết
169
Được thích
0
84 #1
Máy đọc mã vạch dành cho kho bãi, xưởng sản xuất có những đặc điểm nổi bật gì và lợi ích khi sử dụng.

Việc quản lý hàng hóa, sản phẩm trong kho, xưởng bằng thiết bị mã vạch sẽ mang lại hiệu quả cao. Không giống như những chiếc máy đọc mã vạch thông thường hay sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ, y tế,... Để có thể ứng dụng tốt và hiệu quả tại các kho bãi, xưởng sản xuất, máy quét barcode có những đặc điểm nổi bật hơn.


Đặc điểm của máy đọc mã vạch cho kho bãi, xưởng sản xuất

  • Kết cấu cứng cáp, tuổi thọ máy cao: Điều kiện làm việc tại kho bãi, xưởng sản xuất thường rất khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn, nhiệt độ thất thường, dễ gây ra va chạm. Máy đọc sử dụng đều được bao bọc kỹ càng bởi lớp vỏ nhựa cứng cáp, khó vỡ cũng như khó để nước và bụi bẩn xâm nhập vào bên trong máy nhằm hạn chế hư hỏng, có độ bền nhất định để có thể sử dụng được lâu dài hơn.
  • Khả năng quét vượt trội: Được trang bị cho công nghệ quét thông minh, để có thể chinh phục hiệu quả mọi mã vạch trong bất kỳ điều kiện môi trường nào như thiếu ánh sáng hoặc ở môi trường nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.
  • Sự linh hoạt trong quá trình quét mã: Tại các kho bãi, xưởng sản xuất thường thì diện tích sẽ khá lớn. Nhằm đem lại sự thuận tiện trong việc quét được toàn bộ các ngóc ngách của kho bãi sử dụng công nghệ kết nối không dây với sóng vô tuyến Bluetooth, để gia tăng được phạm vi quét ở những khu vực xa hơn.
Lợi ích mang đến cho kho bãi, xưởng sản xuất

  • Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong quá trình kiểm tra hàng hóa.
  • Xác định được các thông tin hàng hóa một cách rõ ràng như tên, ngày sản xuất, ngày nhập kho,...
  • Hạn chế tối đa xảy ra việc sai sót so với thao tác nhập liệu thủ công cũng như thất thoát hàng hóa do ghi chép chậm trễ trên sổ sách không đáng có.
  • Tiết kiệm được chi phí cho việc đầu tư thuê nhân công quản lý.
  • Thao tác kiểm kê, quản lý hàng hóa vừa được diễn ra nhanh chóng, vừa có độ chính xác, minh bạch cao. Dữ liệu được cập nhật liên tục, cụ thể.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053


Website: tanhungha.com.vn

máy đọc mã vạch công nghiệp, máy quét mã vạch không dây giá rẻ, máy quét mã vạch cho xưởng, máy đọc mã vạch kho bãi chính hãng, máy đọ mã vạch chất lượng,
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom