Máy ATM hiển thị số dư tài khoản mọi người dùng như bảng xếp hạng trong game

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
665
Được thích
48
1668 #1


Những chiếc máy ATM thường được thiết kế để bảo mật tài khoản của người dùng, tuy nhiên, một chiếc ATM tại Miami đã thực hiện điều hoàn toàn ngược lại, đó là hiển thị số dư tài khoản của người dùng như một bảng điểm số mà bạn thấy trong game.

Trước khi chỉ trích thì cần phải nói rõ, đây là một dự án nghệ thuật được phát triển bởi nhóm nghệ thuật MSCHF có trụ sở tại New York phối hợp với Phòng trưng bày Perrotin.

ATM Leaderboard, đúng như tên gọi, sẽ hiển thị số dư tiền mặt của bất kỳ ai sử dụng nó giống như bảng xếp hạng điểm số trên máy game thùng. Dự án này được lấy cảm hứng từ xu hướng phô trương sự giàu có của những người có ảnh hưởng hiện đại, những người sử dụng sự giàu có của họ để nổi tiếng và được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Để tạo ra thiết bị độc đáo này, MSCHF đã sử dụng một máy ATM hoạt động thông thường và trang bị cho nó một bảng xếp hạng kỹ thuật số và camera. Khi ai đó đưa thẻ vào và nhập mã pin của họ, máy ảnh sẽ chụp họ cùng với số dư tài khoản trên màn hình. Có hoạt ảnh dành riêng cho số tiền ít và một hoạt ảnh khác cho số tiền cao.


Những ai đủ dũng cảm để sử dụng chiếc máy ATM này cần nên biết rằng khuôn mặt và số dư tài khoản của họ sẽ vẫn còn trong bộ nhớ của máy khi nó xuất hiện tại các chương trình nghệ thuật khác trong tương lai, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi sử dụng nó.

Khi không được sử dụng, Bảng xếp hạng ATM liên tục hiển thị ảnh của người dùng và tài khoản ngân hàng của họ, nhưng theo nghệ sĩ Liz Ryan của MSCHF, không có nhiều người dùng như mong đợi. Rõ ràng, công chúng nói chung không háo hức thể hiện số dư tài khoản của mình cho nhiều người.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom