Máy bán hàng POS di động Partner Tech SP-5514

Duyên Khang

New Member
Tham gia
1/3/17
Bài viết
47
Được thích
18
289 #1
Máy bán hàng POS di động Partner Tech SP-5514

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của các chuỗi bán lẻ. Mục đích cuối cùng chính là tối ưu hóa lợi nhuận và doanh thu cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Nhận thấy được điều đó, hãng Partner Tech đã cung cấp một thiết bị hỗ trợ việc thực hiện tốt các dịch vụ khách hàng. Tăng trải nghiệm cho người mua sắm, thuận tiện cho người dùng.

Máy POS Partner Tech SP-5514 được gói gọn trong một màn hình cảm ứng y như chiếc máy tính bảng. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, thanh lịch. Rất phù hợp cho các nhà hàng, shop thời trang đòi hỏi sự sang trọng và phong cách. 5 tùy chọn màu sắc khác nhau, phù hợp với thiết kế và không gian của bất kỳ cửa hàng nào.Phù hợp với mọi không gian


SP-5514 có kích thước nhỏ gọn, tuyệt vời để sử dụng trong cả những trường hợp không gian hạn chế. Dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi bao gồm Máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, quét NFC/RFID với dây cáp gọn gàng.

Dễ dàng sử dụng

SP-5514 được thiết kế để tối ưu hóa quy trình thanh toán. Màn hình cảm ứng rộng 14 inch giúp người dùng dễ dàng theo dõi và thao tác. Ngay cả những người dùng mới cũng có thể làm quen và thao tác thành thục với thiết bị chỉ trong vòng 1 ngày.

Mạnh mẽ và chắc chắn

Chiếc máy POS này cung cấp sức mạnh tuyệt vời cho các POS hoặc các hoạt động kinh doanh khác. Một thân hình chắc chắn, thiết kế không quạt hạn chế bị bám bụi. Chống lại sự va đập và độ rung trong những môi trường không yên tĩnh.

Giao diện linh hoạt

Thiết kế của SP-5514 cho phép linh hoạt để thay đổi giao diện theo nhu cầu sử dụng. Bao gồm kết nối trực tiếp, USB và tùy chọn USB 12V*3 / 24V*1 cho thị trường bán lẻ.

Tính năng

Màn hình cảm ứng 14 inch dễ dàng cho người sử dụng

Hệ điều hành: tùy chọn Windows 7, POS Ready 7, Windows 8.1, Industry Pro Retail, Windows 10 và Linux (Ubuntu)

Thiết kế hiệu quả năng lượng giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành

Màu tùy chọn đen/xám đảm bảo phong cách cho cửa hàng

Thiết bị ngoại vi tùy chọn
  • Mã hóa có khả năng đọc thẻ từ (MSR)
  • MSR + chip đọc thẻ + máy quét vân tay
  • MSR + thẻ chip RFID reader + (NFC)
  • MSR + thẻ chip đọc + i-Button
Thông số kỹ thuật: Máy bán hàng POS di động Partner Tech SP-5514
 
Top Bottom