Tham gia
4/9/18
Bài viết
154
Được thích
0
163 #1

Barco XMS giúp bạn tiết kiệm thời gian, để giúp bạn tập trung vào những thứ thực sự quan trọng như một người quản lý CNTT. Việc thiết lập máy chủ quản lý được cài đặt sẵn này rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở hộp máy chủ, kết nối nó với mạng của bạn và bắt đầu cấu hình. Nhận giải pháp quản lý trung tâm và chạy trong thời gian không. Barco XMS-110 là một thiết bị cấp doanh nghiệp lưu trữ cả tiền đề và quản lý đội tàu ClickShare và wePftime từ xa, với hai khối xây dựng cơ bản:
PHÒNG QUẢN LÝ
Bộ quản lý là điều bắt buộc đối với các cài đặt ClickShare và wePftime lớn, có thể quản lý tối đa 500 thiết bị bằng một XMS-110. Từ một vị trí, quản trị viên hệ thống có thể quản lý toàn bộ nhóm mô hình ClickShare và các đơn vị WePftime trên toàn công ty, ở bất kỳ vị trí nào. Điều này đặc biệt hữu ích trong các tập đoàn lớn với nhiều đơn vị của cả hai loại được cài đặt trên các trang web khác nhau. Management Suite là một công cụ dựa trên web, vì vậy người quản trị hệ thống có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, thậm chí từ xa. Giao diện đảm bảo trải nghiệm trực quan, với sự ổn định và bảo mật của ứng dụng được nâng cao.
CỔNG XMS CLOUD AN TOÀN
Cổng XMS Cloud kết nối bộ quản lý thiết bị tiền đề với Cổng quản lý đám mây XMS, cho phép truy cập và điều khiển từ xa từ bất kỳ vị trí nào, với độ bảo mật cao nhất có thể. Truy cập bảng điều khiển đám mây trực tiếp của bạn để biết trạng thái và giám sát tất cả các thiết bị được kết nối của bạn, bên cạnh bảng điều khiển cục bộ bạn sử dụng để bảo trì và giải quyết vấn đề. Quản trị viên hệ thống, nhà tích hợp và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (hoặc bất kỳ ai được cấp quyền truy cập) có thể tận hưởng tính linh hoạt không giới hạn và khả năng dịch vụ được cải thiện.
Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: [email protected]
Website: www.duhung.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom