Máy Dán Nhãn Nhựa Siêu Trong

Tham gia
16/10/19
Bài viết
15
Được thích
0
50 #1
Trong tình hình phức tạp hiện nay do dịch COVID-19 thì vệ sinh bằng nước rửa tay là điều không thể thiếu. Và các sản phẩm nước rửa tay trên thị trường hầu hết đều sử dụng nhãn nhựa SIÊU TRONG để kiểm tra chất lượng dung dịch cung như đọc các hướng dẫn sử dụng.
Để dán nhãn siêu trong thì điều tiên quyết đó là máy dán nhãn phải đạt tiêu chuẩn nhất định. Bởi nhãn dán SIÊU TRONG (CLEAR-ON-CLEAR); là loại nhãn có lớp nền lẫn đế được làm bằng nhựa trong suốt. Và khi sử dụng loại máy không chính thống để dán nhãn; sẽ tạo bọt khí trên bề mặt nhãn, làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm trên thị trường.
Thấu Hiểu nhu cầu của quý khách hàng. Tín Dân xin giới thiệu giải pháp chuyên dùng, lựa chọn tối ưu cho quý khách; đó là máy dán nhãn chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng máy cao cấp có thể đáp ứng được yêu cầu khó nhất của khách hàng; kể cả nhãn nhựa SIÊU TRONG.
Máy dán nhãn tự đông siêu trong (TDN-ABW130) được dùng chuyên dụng để dán nhãn cho các loại chai tròn với tốc độ cao cùng độ chính xác gần như tuyệt đối. Đặc biệt, khi dán nhãn SIÊU TRONG sẽ không gây ra hiện tượng bọt khí trên bề mặt sản phẩm. Với công nghệ từ Hàn Quốc, máy có thể chạy êm ái trong hàng giờ liền và vẫn dán nhãn chính xác đến tuyệt vời. Đồng thời, độ bền của máy cao hơn hẳn so với các dòng máy khác trên thị trường. Đây là dòng máy rất được ưa chuộng bởi hiệu suất làm việc của máy.

Thông Tin Số Liệu Máy
Đặc tính: Tự động
Xuất xứ: HÀN QUỐC
Kích thước máy: 2000x700x750mm (DxRxC)
Kích thước tem tối đa: 230×150 mm (DxR)
Kích thước tem tối thiểu: 20x20mm (DxR)
Tốc độ dán: đến 100 sản phẩm/phút
Sai Số cho phép: <1mm
Liên hệ để được tư vấn:
Công Ty TNHH TM Tín Dân
SĐT: 0903835500
Fax: (+84) 283 963 6329
Email: [email protected]
Web: TRANG CHỦ - TDN Company Limited
Địa Chỉ: 45/15 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom