Máy hút bụi khô và hút bụi khô ướt nên mua loại nào?

nthaotrang

New Member
Tham gia
26/10/22
Bài viết
7
Được thích
0
98 #1


Nhu cầu mua các thiết bị hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa càng ngày càng được ưa chuộng nhờ công nghệ và tính năng thông minh của máy. Thị trường máy hút bụi hiện tại có rất nhiều các mẫu mã và tính năng thông minh như hút bụi cầm tay không dây, robot hút bụi… để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.Với những nhu cầu chỉ muốn hút sạch bụi trong nhà, các bác có thể lựa chọn dòng hút bụi khô cầm tay. Với những nhu cầu cả hút sàn và lau sàn, máy hút bụi khô ướt sẽ là lựa chọn phù hợp. Nhà có trẻ con, ăn uống hay rơi vãi ra sàn sẽ cần những dòng máy hút sạch và đồng thời lau sạch các vết đồ ăn còn xót lại để tránh mùi và vi khuẩn sinh sôi.


Máy hút bụi và Máy hút bụi khô ướt là gì?

Máy hút bụi hay cụ thể là máy hút bụi cầm tay là loại máy hút bụi sử dụng pin, thường được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn hơn các loại máy hút bụi có dây thông thường. Người dùng có thể thoải mái sử dụng và di chuyển máy đến mọi nơi trong nhà mà không lo bị hạn chế bởi độ dài dây nguồn.Máy hút bụi lau nhà cũng giống như máy hút bụi nhưng được trang bị thêm bộ phận chổi lăn/giẻ lau để có thể vừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc. Máy sẽ có thêm một hộp chứa nước sạch để phục vụ cho chức năng lau nhà và một hộp chứa nước bẩn có nhiệm vụ lưu trữ bụi bẩn và rác thải hút được trong quá trình làm việc.Điểm khác nhau

Điểm khác nhau đầu tiên và cơ bản nhất chính là chức năng của 2 loại thiết bị này. Máy hút bụi sẽ chỉ có thể hút được các loại bụi khô như: bụi bẩn, lông tóc, vụn thức ăn, hạt ngũ cốc… trên nhiều bề mặt khác nhau.


Máy hút bụi và lau nhà có thể vừa hút bụi khô, vừa lau nhà và hút sạch các loại vết bẩn khô và ướt như sữa, cà phê, trứng… nhưng lại bị giới hạn chỉ hoạt động được trên sàn nhà.


Nên mua loại nào?
Khi mua máy hút bụi các bác nên cân nhắc kĩ nhu cầu sử dụng. Nếu chỉ có nhu cầu lau hút sàn, lau hút các vết đồ ăn như trứng sữa, nước đổ ra sàn thì tham khảo các dòng máy hút bụi khô ướt. Còn nếu có nhu cầu hút sạch bụi mịn, lông tóc và các vị trí ngóc ngách như giường, tủ thì hút bụi khô cầm tay là lựa chọn rất phù hợp.

Các bạn tham khảo dòng máy hút bụi khô và hút bụi khô ướt TẠI ĐÂY nha!
 
Top Bottom