Máy Hút Bụi Thông Minh Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Ra Sao?

suong111

Member
Tham gia
4/4/21
Bài viết
49
Được thích
0
71 #1
Nếu bạn đã nhàm chán với độ lỉnh kỉnh của máy hút bụi truyền thống thì hãy tìm kiếm và trải nghiệm những chiếc máy hút bụi tự động để tận mắt nhìn thấy chúng thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Máy hút bụi thông minh thay đổi cuộc sống của bạn

Công nghệ ngày càng phát triển thông minh, những chiếc máy hút bụi cũng dần được cải thiện và nâng cấp từ máy hút bụi truyền thống (dùng sức điều khiển trực tiếp) lên máy hút bụi thông minh (không phụ thuộc con người). Sự tiên tiến này nhằm phục vụ bạn tốt hơn, cuộc sống tiện nghi và hưởng thụ hơn.


Bạn sẽ thoát khỏi cảnh mỗi ngày phải kéo chiếc máy hút bụi nặng nề khắp nhà hay đến những nơi cần làm sạch. Giờ đây, với robot bạn chỉ cần kết nối thiết bị với điện thoại, máy tính bảng và chạm một chạm là robot tự động làm sạch sàn nhà như mong đợi còn bạn có thể tự do làm việc khác hoặc thư giãn, nghỉ ngơi.


Trước đây, mỗi ngày bạn phải tốn hàng giờ để hoàn thành lau dọn nhà cửa trong bộ dạng xuề xòa, thì từ khi có máy hút bụi thông minh công việc này trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, chỉ khoảng 15 - 30 phút sàn đã sạch kin kít. Tuy nhiên, để robot làm việc hiệu quả bạn phải đảm bảo khu vực không có nhiều chướng ngại vật để em nó thuận tiện di chuyển.

Đánh giá năng lực làm việc của máy hút bụi thông minh

Như đã nói trên, máy hút bụi thông minh làm việc hoàn toàn tự động. Mặc dù, bạn không tác động đến nhưng em nó có khả năng làm sạch hiệu quả các loại bụi bẩn như hạt bụi nhỏ li ti, cát, tóc rụng, lông thú cưng, bã cà phê khô, giấy vụn nhỏ,... ở mọi ngóc ngách kể cả vị trí khó như gầm giường, tủ, ghế sofa.

Khi trải nghiệm qua, mình nhận cảm thấy lực hút của robot cực mạnh thì không chỉ tóc, lông thú mà cả những vết bám bụi cứng đầu cũng không làm robot bỏ cuộc.

Không những làm sạch sàn nhà mà nó còn làm sạch cả không khí xung quanh nhờ bộ lọc HEPA giữ không gian luôn sạch sẽ, tránh các chất gây dị ứng bảo vệ tốt sức khỏe gia đình bạn .

Xem thêm: May Hut Bui Thong Minh Thay Đổi Cuộc Sống | Máy Hút Bụi Thông Minh
 
Top Bottom