Máy in hóa đơn Epson TM-T88VII: Nhanh, bền, nhiều kết nối, lựa chọn hợp lý cho ngành F&B

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,190
Được thích
616
3845 #1

Đầu tư vào F&B là một cuộc chơi đòi hỏi chiến lược kỹ lưỡng và lâu dài. Ngoài việc xây dựng địa điểm, đầu tư vào con người, nghiên cứu thực đơn… thì kỹ thuật cũng là một mảng mà các chủ nhà hàng cần chú trọng. Lựa chọn máy in hóa đơn Epson TM-T88VII, bạn đã sở hữu một giải pháp kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay.

Thiết bị không thể thiếu của mỗi nhà hàng


“Em ơi tính tiền!”- Nghe rất đơn giản nhưng về mặt vận hành cũng có nhiều chi tiết mà bạn cần lưu tâm- đặc biệt là trong lần đầu tiên khởi nghiệp với ngành F&B.

Máy có tiếng Việt không? Khi có nhiều bàn tính tiền cùng một lúc thì máy sẽ in mất bao lâu? Kết nối với thiết bị in có khó không? Đặc biệt là máy có bền không?

Tất cả các lo lắng này đã được Epson khắc phục trong dòng máy in hóa đơn bán hàng mới nhất của mình.

Tốc độ in hàng đầu với tuổi thọ bền bỉ


Epson tự tin công bố tốc độ của mẫu máy TM-T88VII là hàng đầu thị trường hiện nay. Cụ thể là 500mm/s. Tốc độ in của mẫu máy này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của kế toán/ tiếp tân tại các nhà hàng, đặc biệt là khi đang đông khách.

Bên cạnh đó, hãng cũng đã “xử lý” luôn vấn đề độ bền (thông thường tốc độ in nhanh dễ gây hao mòn cho thiết bị). Theo công bố, mẫu Epson TM-T88VII có khả năng in 20 triệu dòng cùng độ bền là 3 triệu lần cắt, tương đương với 3 triệu hóa đơn. Nếu tính trung bình các nhà hàng lớn, phát hành khoảng 500 hóa đơn/ đêm thì số hóa đơn trong 1 năm là 500x365, “chỉ có” 182.500 tờ. Con số rất “khiêm tốn” so với tuổi thọ của T88VII cho thấy chi phí khấu hao, bảo hành của sản phẩm là rất thấp.

Thiết kế riêng cho ngành F&B
Mẫu máy in T88VII có thiết kế phẳng, gọn gàng (145 x 195 x 148 mm- DxRxC) và chỉ nặng có 1.7kg. Ngoài máy in thiết kế gọn gàng thì adapter đi cùng máy cũng nhỏ gọn hơn 24% so với model cũ.


Đặc biệt, Epson đã trang bị khả năng chống nước IPX2 (chống được nước nhỏ giọt khi thiết bị nghiêng tối đa 15° so với vị trí ban đầu). Đây là chi tiết rất đáng chú ý với các nhà hàng ưu tiên dành nhiều không gian cho khách hàng. Với trang bị này, Epson T88VII có thể “tự bảo vệ mình” trong một số trường hợp nếu được đặt trong nhà bếp.

Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu máy in hóa đơn này có thể hoạt động trong khu vực có nhiệt độ từ 5-45° C và giới hạn hoạt động trong khu vực có độ ấm từ 10% - 90%.

Có một điều thú vị là dù có tốc độ in và cắt rất nhanh, nhưng Epson T88VII chỉ phát ra cường độ âm thanh là 52dB. Theo bản so sánh tiếng ồn của Đại học Yale, tiếng ồn mà Epson TM-T88VII vận hành còn thấp hơn một chiếc tủ lạnh gia đình - 55dB (https://ehs.yale.edu/sites/default/files/files/decibel-level-chart.pdf)

Một số ảnh cận cảnh thiết kế bên ngoài và bên trong sản phẩm

Thông minh, đa dạng lựa chọn
Với tốc độ phát triển của Việt Nam hiện nay, số lượng các nhà hàng phục vụ các món ăn nước ngoài cũng tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà Epson đã trang bị cho thiết bị của mình rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Việt, đến tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, cũng như tiếng Nhật và tiếng Hàn. Mẫu máy in này còn có thể in hóa đơn với các mẫu tự Thái và Kanji.


Nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với các nhà hàng phục vụ các món ăn nước ngoài

Để sử dụng thiết bị, người dùng cũng có nhiều lựa chọn đa dạng như kết nối driver với các thiết bị Windows, Mac và Linux, sử dụng các phần mềm POS phổ biến trên thị trường hiện nay là OPOS hay JavaPOS, hoặc ePOS SDK có mặt trên cả các thiết bị iOS và Android. Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối đa dạng qua USB, LAN, Ethernet và NFC. Các thông số kết nối cũng được hiển thị trên màn hình, dễ dàng sử dụng.


Cổng kết nối đa dạng


Trạng thái kết nối của sản phẩm thể hiện rõ ràng trên bảng chỉ dẫn bằng đèn led.


Kết

Là một sản phẩm đến từ tên tuổi hàng đầu trong ngành in ấn, hỗ trợ tiếng Việt, bền bỉ, dễ dàng kết nối và sử dụng, cộng với khấu hao thấp, có thể nói Epson TM-T88VII là mẫu máy in hóa đơn rất xứng đáng để các restaurateur đầu tư cho nhà hàng của mình.

Bạn đọc quan tâm về sản phẩm có thể đọc thêm tại đây: C31CJ57512 | Epson TM-T88VII Thermal Receipt Printer | POS | Máy in | Doanh nghiệp | Epson Vietnam

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom