Máy kiểm kho di động Honeywell ScanPal EDA61K. Thiết bị kiểm kho PDA cầm tay

Tham gia
13/5/21
Bài viết
295
Được thích
0
119 #1
Máy kiểm kho di động Honeywell ScanPal EDA61K. Thiết bị kiểm kho PDA cầm tay

Máy kiểm kho cầm tay Honeywell EDA61K được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để thực hiện các quy trình công việc quan trọng trong các ứng dụng kho hạng nhẹ, trung tâm phân phối và bán lẻ. Máy thích hơp sử dụng ở cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời.


Tính năng chính của Máy kiểm kho di động Honeywell EDA61K

  • Hiệu suất đáp ứng và truy cập dữ liệu nhanh: Được trang bị Qualcomm tốc độ 1,8 GHz chipset octa-core tốc độ cao, bộ nhớ rộng và Wi-Fi đáng tin cậy hỗ trợ phục vụ các hoạt động cần dữ liệu nhanh chóng và hữu hiệu hơn.
  • Chụp dữ liệu nhanh, chính xác: chụp từ một vài cm đến tối đa 15 mét (49,2 feet) nhờ vào máy ảnh tự động lấy nét, 13 megapixel, công nghệ quét tầm xa EX20 và N6703 từ Honeywell
  • Hoạt động liên tục: được trang bị pin với dung lượng lớn lên đến 7.000 mAh, có thể ứng dụng hotswapp, lithium-ion thông minh bộ pin kéo dài 25 giờ chỉ với một lần sạc.
  • Đa dạng kết nối: kết nối nhanh chóng, băng tần kép, 802.11 a/ b/g/ n/ ac Wi-Fi, Bluetooth®4.2 và hỗ trợ di động trong hầu hết các nước.
  • Cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng: Có sẵn với cả tùy chọn bàn phím 34 phím và bàn phím 47 phím, người dùng có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu ứng dụng thiết bị của mình.
  • Có thể nâng cấp: máy kiểm kho Honeywell ScanPal EDA61K tuân thủ các yêu cầu của Android™ Enterprise kết hợp bộ xử lý Qualcomm mạnh mẽ có thể nâng cấp lên Android 10Recommended (AER).
  • Độ bền cao: Thiết bị này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp với khả năng chịu va đập từ độ cao 1.5 m xuống sàn bê tông và đạt chuẩn chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, độ ẩm lên đến IP65.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053

Email: [email protected]

Website: tanhungha.com.vn

Máy kiểm kho di động, máy kiểm kho cầm tay, thiết bị kiểm kho, máy kiểm kho PDA, máy kiểm kho Honeywell EDA61K, Honeywell EDA61K,

 
Top Bottom