Máy kiểm kho PDA Honeywell ScanPal EDA70, máy kiểm kho di động chính hãng

Tham gia
13/5/21
Bài viết
140
Được thích
0
41 #1
Máy kiểm kho PDA Honeywell ScanPal EDA70, máy kiểm kho di động chính hãng

Máy kiểm kho PDA Honeywell EDA70 là máy kiểm kho dành cho doanh nghiệp của Honeywell cung cấp kết nối thời gian thực cho các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp và khả năng thu thập dữ liệu hiệu quả bên trong hoặc bên ngoài.
Hệ điều hành Android mạnh mẽ và linh hoạt: Được cài đặt hệ điều hành Android 7 (Nougat) với GMS để cung cấp hoạt động hệ thống trơn tru, hỗ trợ các yêu cầu vận hành đa nhiệm, tăng cường bảo mật và dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Màn hình cảm ứng lớn: Màn hình cảm ứng điện dung có kích thước lớn 7", kính Corning Gorilla®, có thể đọc được cả trong nhà và ngoài trời dưới ánh sáng, và có thể sử dụng ngay cả với bàn tay ướt, bụi.

Dễ dàng sử dụng quét mã vạch tích hợp: Tăng năng suất và tốc độ thông qua một đầu đọc mã vạch công nghiệp được tích hợp và dễ sử dụng, cung cấp chức năng quét mã vạch tuyến tính và cả mã 2D.

Được xây dựng cho môi trường khắc nghiệt: Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, cùng với độ bền cao cấp dành cho doanh nghiệp. Chịu được độ rơi 1.2 m (4 ft) chuẩn IP64 chống bụi và nước.

Hỗ trợ kết nối không dây 802.11a/b/g/n và 4G LTE đảm bảo kết nối mạng tốc độ cao, mạnh mẽ, giúp truyền tải dữ liệu trong thời gian thực nhanh chóng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053


Website: tanhungha.com.vn

Máy đọc mã vạch kiểm kho, máy kiểm kho PDA giá rẻ, thiết bị kiểm kho chính hãng, máy kiểm kho di động Honeywell, máy kiểm kho EDA70,

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom