loanhlv

Member
Tham gia
18/3/22
Bài viết
63
Được thích
0
41 #1
THEO BẠN, NÊN LỰA CHỌN MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ HAY MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE
Có hai loại điều hòa được đánh ra rất cao về phạm vi làm mát và tính thẩm mỹ. Chúng cũng thường xuyên xuất hiện ở những không gian rộng rãi và sang trọng. Đó là máy lạnh giấu trần nối ống giómáy lạnh âm trần cassette. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những đặc điểm nổi trội hơn, phù hợp hơn với những công trình khác nhau.
Liên hệ với hải Long Vân qua:
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: [email protected]
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
Bạn hiểu thế nào về máy lạnh giấu trần nối ống gió?
Máy lạnh giấu trần nối ống gió là dòng sản phẩm được thiết kế ẩn hoàn toàn trong trần. Không khí làm mát từ máy đi qua các ống gió và cửa gió để đưa đến các vị trí được thiết kế từ trước. Tùy sản phẩm và nhu cầu sử dụng mà loại điều hòa này có thể đưa khí mát qua một hay nhiều cửa gió. Từ đó có thể làm mát một khu vực rộng hoặc nhiều khu vực nhỏ cùng lúc.
Dòng máy lạnh giấu trần nối ống gió này sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất trong không gian rộng, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, hiệu suất, sự yên tĩnh. Bởi thế, hầu hết các biệt thự, lâu đài, khách sạn sang trọng, văn phòng,…. đều lựa chọn dòng điều hòa giấu trần nối ống gió này.

Bạn hiểu thế nào về máy lạnh âm trần Cassette?
Máy lạnh âm trần cassette được lắp đặt ẩn trong trần, chỉ để lộ ra trên bề mặt trần 1 phần của thiết bị (mặt nạ). Loại máy lạnh này thường được bố trí các cửa gió ở trung tâm và 4 phía của mặt nạ. Điều này cho phép quá trình thổi gió mạnh và rộng.
Những ưu điểm chung của điều hòa giấu trần và máy lạnh cassette âm trần
* Khả năng làm mát đồng đều
Cả hai loại điều hòa đều có khả năng làm mát không gian rộng và cường độ làm mát đồng đều. Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng các ống gió để đưa khí mát tới những khu vực thích hợp. Máy lạnh âm trần cassette tận dụng sức mạnh thổi gió để phân tán khí mát ra khắp căn phòng.
* Vận hành nhẹ nhàng êm ái
Cả hai loại điều hòa đều sở hữu khả năng vận hành nhẹ nhàng. Tiếng ồn là điều được hạn chế tối đa. Nhờ vậy, đặc biệt tại các văn phòng, trường học, phòng làm việc hay phòng ngủ, người sử dụng có thêm sự yên tĩnh để tập trung hay có khoảng thời gian thư giãn đươc thoải mái nhất.
* Tiết kiệm không gian
Không giống như điều hòa treo tường hay đặt sàn. Hai loại máy lạnh âm trần không ảnh hưởng quá nhiều đến bố cục nội thất. Không gian căn phòng sẽ được tận dụng tối đa để bài trí theo phong cách của gia chủ mà không lo điều hòa sẽ phá vỡ không gian đó.
Tin nổi bật: Nên lắp máy lạnh nào cho nhà xưởng?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom