> Tin xem thêm: +[/B][URL='https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-giau-tran-am-tran-noi-ong-gio-cho-nha-may-cong-nghiep-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay.html'][B]Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió cho nhà máy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.[/B][/URL] [B]++ [/B][URL='https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/giau-tran-ong-gio-daikin/'][B]Bảng giá máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin năm 2022[/B][/URL] [SIZE=6][B][B]2. Không gian lý tưởng để lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió[/B][/B][/SIZE] Ngày này người ta thường hay dùng máy lạnh giấu trần ống gió với mục đích cung cấp không khí sạch và làm mát cho những nơi có diện tích lớn như tòa nhà cao cấp hay văn phòng làm việc, nhà xưởng, biệt thự hoặc phòng khách căn hộ có độ rộng trên 25 m2 trở lên để đạt hiệu quả cao nhất. Vì Máy lạnh giấu trần nối ống gió có ưu điểm rất đáng khen ngợi đó là có thể thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn nhiều lần so bì cùng các loại máy lạnh treo tường cùng công suất để chắc chắn rằng bảo phủ được toàn bộ không gian rộng lớn như vậy. Kết cấu bên trong chiếc máy [URL='https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-giau-tran-ong-gio'][B]máy lạnh giấu trần nối ống gió[/B][/URL] được thiết kế các cửa gió có kích thướng lớn hơn so với các loại máy lạnh bình thường để phù hợp căn phòng có kiến trúc tương đối rộng. Ngoài ra lợi thể của điều hòa còn được thể hiện qua độ bền khi chạy đảm bảo tối đa nhu cầu sủ dụng của mọi công trình. Nhiều hộ gia đình lựa chọn chiếc máy điều hòa gắn tường nhỏ gọn bởi không gian vừa phải nên lắp đặt điều hòa như vậy là hợp lý. Nhưng đối với phòng khách mà diện tích khá lớn thì việc bố trí máy lạnh giấu trần ống gió trong nhà này sẽ bộc lộ các ưu thế vượt trội thể ngay từ những bước đầu tiên như dễ dàng lắp đặt khi mới mua về cùng tính thẩm mỹ cao do chúng ta có thể dễ dàng giấu kín các đường ống dây dợ lằng nhằng âm tường hay dưới sàn nhà một cách hòan hảo nhất .khi kết nối cùng dàn nóng bên ngoài căn nhà. Đồng thời bạn có thể che dấu chiếc điều hòa nối ống gió giá rẻ này một cách tuyệt vời nhất khi nhờ sự giúp đỡ của các nhà kiến trúc sư thiết kế ngay từ ban đầu đặt máy máy lạnh giấu trần để mọi người hay khách khứa nhìn vào thấy nó giống như tủ rượu bắt mắt thông thường. Khi bạn có bất cứ thay đổi về vị trí đặt điều hòa thì sẽ rất dễ dàng và di chuyển nhanh chóng bộ phận điều hòa đến nơi khác trong nhà với sự điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng qua bàn tay chuyên nghiệp của thợ điện lạnh là xong. Ngày nay máy lạnh giấu trần nối ống gió được sử dụng nhiều và thích hợp nhất cho những không gian rộng lớn sang trọng đẳng cấp như văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp là lựa chọn hòan hảo cho mọi công trình. [B]Nguồn tin bài viết:[/B] [URL="https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/su-khac-biet-giua-may-lanh-am-tran-cassette-va-may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio.html"]Sự khác biệt giữa máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh giấu trần nối ống gió?[" />
Tham gia
7/3/22
Bài viết
310
Được thích
0
91 #1
Máy lạnh giấu trần nối ống gió có tốt không? Thích hợp cho không gian nào?
máy lạnh giấu trần nối ống gió được hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN
Địa chỉ:
154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: [email protected]
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
1. Đặc điểm nổi bật của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Tiết kiệm không gian : Do có thiết kế hòan toàn âm trong trần nên hệ thống này giúp tiết kiệm không gian cho phòng. Chỉ có các cửa gió mang không khí mát lộ diện ra bên ngoài mặt lạnh được giấu hòan toàn trong trần.
Giá trị thẩm mỹ cao : Khi lựa chọn lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió toàn bộ hệ thống sẽ giấu trần và không hề ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Thiết kế giấu trần tính thẫm mỹ cao vì trục đường ống giấu kín, đồng thời dàn máy được âm vào tường, tiết kiệm diện tích phòng
Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn các dòng điều hòa thông thường do có thể kết nối từ 3-4 cửa gió đến vị trí bạn muốn được làm mát trong không gian nên đảm bảo toàn không gian sẽ được làm mát đều.
Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng, hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng đối với những thương hiệu lớn như điều hòa ống gió daikin thì máy chạy rất ổn định độ bền cao
>> Tin xem thêm:
+
Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió cho nhà máy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
++ Bảng giá máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin năm 2022
2. Không gian lý tưởng để lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió
Ngày này người ta thường hay dùng máy lạnh giấu trần ống gió với mục đích cung cấp không khí sạch và làm mát cho những nơi có diện tích lớn như tòa nhà cao cấp hay văn phòng làm việc, nhà xưởng, biệt thự hoặc phòng khách căn hộ có độ rộng trên 25 m2 trở lên để đạt hiệu quả cao nhất.
Vì Máy lạnh giấu trần nối ống gió có ưu điểm rất đáng khen ngợi đó là có thể thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn nhiều lần so bì cùng các loại máy lạnh treo tường cùng công suất để chắc chắn rằng bảo phủ được toàn bộ không gian rộng lớn như vậy.
Kết cấu bên trong chiếc máy máy lạnh giấu trần nối ống gió được thiết kế các cửa gió có kích thướng lớn hơn so với các loại máy lạnh bình thường để phù hợp căn phòng có kiến trúc tương đối rộng. Ngoài ra lợi thể của điều hòa còn được thể hiện qua độ bền khi chạy đảm bảo tối đa nhu cầu sủ dụng của mọi công trình.
Nhiều hộ gia đình lựa chọn chiếc máy điều hòa gắn tường nhỏ gọn bởi không gian vừa phải nên lắp đặt điều hòa như vậy là hợp lý. Nhưng đối với phòng khách mà diện tích khá lớn thì việc bố trí máy lạnh giấu trần ống gió trong nhà này sẽ bộc lộ các ưu thế vượt trội thể ngay từ những bước đầu tiên như dễ dàng lắp đặt khi mới mua về cùng tính thẩm mỹ cao do chúng ta có thể dễ dàng giấu kín các đường ống dây dợ lằng nhằng âm tường hay dưới sàn nhà một cách hòan hảo nhất .khi kết nối cùng dàn nóng bên ngoài căn nhà.
Đồng thời bạn có thể che dấu chiếc điều hòa nối ống gió giá rẻ này một cách tuyệt vời nhất khi nhờ sự giúp đỡ của các nhà kiến trúc sư thiết kế ngay từ ban đầu đặt máy máy lạnh giấu trần để mọi người hay khách khứa nhìn vào thấy nó giống như tủ rượu bắt mắt thông thường. Khi bạn có bất cứ thay đổi về vị trí đặt điều hòa thì sẽ rất dễ dàng và di chuyển nhanh chóng bộ phận điều hòa đến nơi khác trong nhà với sự điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng qua bàn tay chuyên nghiệp của thợ điện lạnh là xong.
Ngày nay máy lạnh giấu trần nối ống gió được sử dụng nhiều và thích hợp nhất cho những không gian rộng lớn sang trọng đẳng cấp như văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp là lựa chọn hòan hảo cho mọi công trình.
Nguồn tin bài viết: Sự khác biệt giữa máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh giấu trần nối ống gió?
 
Top Bottom