Tham gia
9/10/18
Bài viết
995
Được thích
1
185 #1
SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020
ĐƯỢC RẤT NHIỀU CHỦ THẦU, CHỦ ĐẦU TƯ CỦA CÁC CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN LỚN NHỎ SĂN ĐÓN
MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN - INVERTER MỘT CHIỀU LẠNH
Model tiêu biểu:
FDF 50/60 BV1
FBA 50/60/71/100/125/140 BVMA
FBFC 40/50/60/71/85/100/125/140 DVM
– Trước khi lắp đặt máy lạnh, giai đoạn thi công ống đồng là cực kỳ quan trọng, có một đường ống hoàn thiện đúng kỹ thuật và thẩm mỹ sẽ giúp cho máy hoạt động tốt, bền và sử dụng lâu dài, ít xảy ra hư hỏng về sau khi sử dụng.
– Máy lạnh giấu trần Daikin Inverter được lắp âm phần máy vào bên trên la phông trần, vách nhà: Loại dàn lạnh nối ống gió mỏng có thể được giấu bên trong trần nhà giúp không gian bên ngoài gọn gàng. Việc lắp đặt này thích hợp cho các không gian có trần cao hoặc không gian nội thất cần giấu dàn lạnh. Các máy lạnh sử đụng công nghệ Inverter mới của Daikin làm giảm mức tiêu thụ điện năng trong quá trình làm lạnh. Các dòng mới tiêu thụ điện năng ít hơn 50% so với các dòng cũ.
– Công nghệ Inverter mới trên máy lạnh Daikin mang lại sự sảng khoái nhanh chóng. Chức năng làm lạnh nhanh khi khởi động, nhanh chóng và dễ dàng làm không gian trở nên thoải mái. Công nghệ Inverter còn giúp loại bỏ độ ẩm trong phòng giúp cho người sử dụng có một cảm giác thoải mái.
– Người sử dụng sẽ gần như không biết máy được lắp ở đâu vì đặc trưng của các dòng máy lạnh giấu trần vận hành cực kỳ êm ái. Trên trần sẽ có một khe gió thổi và một khe gió hồi. Bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt thiết kế cho mình miệng gió thổi phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Bảng giá tham khảo: Máy lạnh giấu trần Daikin - Lap dat may lanh giau tran daikin
⦁ Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline:
0909 588 116 - 0909 400 608 (tư vấn + báo giá + khảo sát + lắp đặt)
⦁ Email báo giá nhanh:
[email protected]
DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ CỦA CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO:


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom