tranganhsao

Active Member
Tham gia
9/10/18
Bài viết
1,130
Được thích
1
238 #1
SUPER MULTI NX
Một giải pháp mới, được áp dụng cho các căn nhà có từ 3 – 5 phòng và sử dụng chung cục nóng. Đây là giải pháp thông minh, chỉ với 1 dàn nóng duy nhất nhưng kết hợp được nhiều dàn lạnh, tiết kiệm được diện tích lắp cục nóng, những không gian cần lắp nhiều máy lạnh nhưng có ban công chật chội, nhỏ hẹp, nơi mà không thể lắp quá nhiều cục nóng máy lạnh ở bên ngoài. Với công nghệ thông minh này, Máy lạnh Multi Daikin thích hợp cho căn hộ chung cư, biệt thự, hộ gia đình, ...
- Tiết kiệm điện năng vượt trội
- Có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng
- Kết hợp được 5 kiểu dàn lạnh khác nhau. Các dàn lạnh này hoạt động độc lập.

Dàn lạnh Multi đa dạng
+ Loại treo tường: Mặt nạ phẳng thời trang dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách không gian nội thất.
+ Loại giấu trần nối ống gió: Kiểu dáng nhỏ mỏng sang trọng như trong khách sạn, không chiếm nhiều diện tích tạo vẻ mỹ quan cho mọi không gian.
+ Loại âm trần thổi 4 hướng: Phù hợp với không gian rộng và chiều cao trần sâu.

Tham khảo tại đây: MÁY LẠNH MULTI - LAP DAT MAY LANH MULTI - MAY LANH MULTI DAIKIN GIA RE
Nội thất hài hòa
Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp và hài hòa với nội thất nhà của bạn.
Linh hoạt trong vấn đề thi công và vị trí lắp đặt
Máy lạnh Multi rất linh hoạt trong vấn đề thi công lắp đặt như vị trí và kết nối đa dạng các loại dàn lạnh. Ban đầu nếu ngân sách có hạn thì bạn có thể sử dụng dàn lạnh treo tường cục bộ thông thường sau đó có thể đổi sang chủng loại dàn lạnh khác cao cấp hơn như: dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh giấu trần nối ống gió. Nhưng không phải thay đổi hệ cục nóng đang chạy bên ngoài.
Đảm bảo khả năng làm lạnh tốt cho tất cả các phòng
Mặc dù có cùng dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy lạnh Multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau, chính vì thế những người ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Làm tăng vẻ đẹp kiến trúc chung của căn hộ
Với việc sử dụng 1 dàn nóng, chính vì thế, những bức tường, ban công bên ngoài căn hộ của bạn nơi đáng lẽ phải gánh 4 đến 5 cục nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 cục nóng. Điều này khiến bức tường bạn nhẹ đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, thư giãn, phơi đồ, ...

GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE: 0909 588 116 MS. HIỀN
HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7:
0909 400 608 MR.VIỆT
E-MAIL:
[email protected]
 
Top Bottom