Máy lạnh multi lắp đặt cho không gian nhiều phòng

Tham gia
23/4/22
Bài viết
433
Được thích
0
35 #1
GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI 1 DÀN NÓNG CHO 2 ĐẾN 5 DÀN LẠNH GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤTBạn đang sở hữu cho mình một căn hộ chung cư, biệt thự, nhà ở có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ hay 5 phòng ngủ và cần tìm một giải pháp lắp đặt máy lạnh phù hợp với không gian và hạn chế tối đa diện tích lắp đặt dàn nóng tối ưu nhất. Máy lạnh multi là sự lựa chọn hợp lý nhất và mang lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất có thể. Hãy cùng Hải Long Vân tham khảo một số giải pháp lắp đặt máy lạnh multi 1 dàn nóng kến nối cho 2 đến 5 dàn lạnh chuyên nghiệp nhất qua bài viết sau đây!

>>> TIN NỔI BẬT:

+ Tư vấn - thiết kế - thi công lắp đặt máy lạnh multi chuyên nghiệp.

1. Giải pháp lắp đặt máy lạnh multi 1 nóng 2 lạnh cho không gian:


- Máy lạnh multi chỉ có ưu điểm hơn so với các dòng máy cục bộ, treo tường đó là áp dụng cho các nơi, áp dụng cho căn hộ chung cư có từ 2 phòng trở lên, áp dụng cho căn hộ có tới 5 hoặc 6 phòng trở lại.

- Rất nhiều căn hộ, chung cư hay văn phòng nhỏ có diện từ từ 30m2 trở lên, hoặc từ 50m2 trở lại, kết cấu nhà thường chỉ có 1 phòng ngủ và một phòng khách, hoặc là có 2 phòng ngủ. Đây là môi trường rất thuận lợi và hợp lý để lắp máy lạnh multi 1 dàn nóng 2 dàn lạnh, sử dụng loại máy một cục nóng cho hai phòng như hiện nay.

- Khi bạn có nhu cầu lắp máy cho 2 phòng, thì việc dùng máy lạnh multi là hoàn toàn hợp lý và thuận tiện cho thi công. Vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa sử dụng không đồng thời để giảm công suất, lại có thể đảm bảo các nhu cầu về dàn lạnh ống gió hay cassette đa dạng, hiện đại.2. Giải pháp lắp đặt máy lạnh multi 1 nóng 3 lạnh cho không gian:


- Đa số chung cư có kết cấu một phòng khách, từ 2 đến 3 phòng ngủ, và đó là nơi tốt nhất để thực hiện lắp đặt các loại máy multi. Chỉ cần lắp 1 máy lạnh, lắp 1 dàn nóng là có thể kết nối cho cả phòng rất tiện lợi, vừa hạn chế được số lượng cục nóng, tiết kiệm diện tích lại tiện lợi cho thi công lắp đặt, sửa chữa.

- Lắp máy lạnh multi 1 dàn nóng 3 dàn lạnh là phổ biến nhất, hay được sử dụng nhất ở các căn hộ chung cư, lắp 1 dàn lạnh cho phòng khách và lắp 2 dàn lạnh cho phòng ngủ. Phòng khách có thể lắp cassette hoặc ống gió, hoặc treo tường, còn phòng ngủ có thể lắp đặt treo tường hoặc ống gió đa dạng.

- Công ty Hải Long Vân đã thực hiện thiết kế, thi công và lắp đặt máy lạnh multi cho rất nhiều các căn hộ, các nhà ở chung cư kiểu như này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lên hệ tới dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp, thi công lắp đặt của chúng tôi.

- Nhân viên công ty có thể thực hiện lắp máy lạnh cho phòng khách, phòng ngủ và bếp...một cách nhanh chóng, chuyên nghệp, an toàn và hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí, luôn đảm bảo sự hài hòa về nội thất, kết cấu kiến trúc sang trọng, lịch sự nhất có thể.3. Giải pháp lắp đặt máy lạnh multi 1 nóng 4 lạnh cho không gian:


- Lắp 1 máy lạnh cho 4 phòng, cụ thể là lắp máy lạnh multi 1 dàn nóng 4 dàn lạnh cho từng phòng, các phòng ở đây có thể là 1 phòng khác kết hợp với 3 phòng ngủ hoặc 1 phòng khách cộng với 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ, căn hộ có 4 phòng ngủ và không có phòng khách....

- Thực hiện thi công, lắp máy multi cho 4 phòng khá đơn giản, thực hiện tương tự như lắp máy multi cho 2 phòng hoặc 3 phòng. Nó lại nhanh chóng hơn so với việc lắp tới 4 bộ máy cục bộ, một điểm hay hơn so với máy cục bộ là có thể kết hợp các dàn lạnh ống gió, cassette và treo tường khác nhau.

- Tuy nhiên, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thường có một điểm khác, khó thực hiện thi công hơn so với căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đó là có hai vị trí đặt dàn nóng riêng.

- Khi lắp máy lạnh cho căn hộ 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, chúng ta thường phải chạy 1 một đường ống cho 1 phòng, việc chạy lại đường ống cho một phòng đối với thợ có chuyên môn rất đơn giản, nhưng vấn đề là phải cắt 1 số vị trí trần thạch cao để chạy lại đường ống.

4. Giải pháp lắp đặt máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh cho không gian:


- Có một số chung cư có diện tích tương đối lớn, lên tới hàng trăm mét vuông, có thể có từ 3 đến 4 phòng ngủ, tuy là có 3/4 phòng ngủ nhưng chủ đầu tư có nhu cầu lắp cho cả phòng bếp, phòng ăn...và khi đó chính là việc lắp máy lạnh cho 5 phòng/6 phòng...

- Lắp máy lạnh mutli 1 dàn nóng 5 dàn lạnh là tương đối ít gặp phải, vừa là do phải chạy lại nhiều đường ống, vừa là chi phí cao hơn so với cách lắp máy lạnh multi cho 4 phòng, cộng với lắp thêm một bộ máy cục bộ.

- Tuy nhiên, lắp 1 máy lạnh cho 5 phòng lại có tiện ích của nó, vừa ít cục nóng có thể tiết kiệm không gian của logia lại vừa tiện sử dụng với tính chất sử dụng không đồng thời, nhưng các phòng phải có diện tích nhỏ, sử dụng không liên tục cùng một thời điểm trong ngày.

- Tuy vậy, việc sử dụng máy lạnh multi cho 5 phòng không phải ai cũng biết tính toán, lựa chọn công suất hợp lý, nếu chọn công suất không phù hợp có thể làm máy chạy quá tải, thiếu công suất khiến máy nhanh chóng hỏng, làm tốn kém chi phí cho sửa chữa máy lạnh.

*** Hải Long Vân vừa cập nhật những giải pháp lắp đặt máy lạnh multi 1 dàn nóng cho 2 đến 5 dàn lạnh chuyên nghiệp và chi tiết nhất, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho mình. Bạn có đang sở hữu không gian 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ, 5 phòng ngủ và muốn tìm một giải pháp lắp đặt máy lạnh multi cho không gian của mình hay không? Hãy liên hệ với Hải Long Vân qua HOTLINE 0909 787 022 Mr Hoàng (phục vụ 24/7) để được tư vấn tốt nhất thị trường.
 
Top Bottom