tranganhsao

Active Member
Tham gia
9/10/18
Bài viết
1,045
Được thích
1
115 #1
Hiện nay, Máy lạnh Multi Daikin đã không còn xa lạ với hầu hết các hãng máy lạnh, nhưng nếu để chỉ ra những hãng máy lạnh có hệ thống Multi được phân phối phổ biến tới người tiêu dùng lại không nhiều. Top 3 hảng có hệ thống Multi là Daikin, LG, Mitsubishi Heavy. Nay hãy cùng Điện Lạnh Ánh Sao tìm hiểu về hệ thống máy lạnh Multi Daikin, dòng sản phẩm thịnh hành năm 2021.
Giải pháp thông minh chỉ với duy nhất 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn nóng giống hoặc khác nhau, mỗi dàn lạnh của máy lạnh Multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau. Theo đó, ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Những bức tường bên ngoài căn hộ của bạn nơi đáng lẽ phải gánh 4-5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 dàn nóng. Điều này khiến bức tường bạn “nhẹ” đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Đây được cho là ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Multi so với dòng máy lạnh đơn 1 mẹ 1 con. Trả lại bức tường thoáng mát. Giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, phơi đồ, nuôi thú cưng, thư giãn bất cứ khi nào bạn muốn
* Có loại dàn lạnh máy lạnh Multi Daikin: Treo tường, Âm trần cassette, Giấu trần nối ống gióTham khảo giá bán và thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại lick: MÁY LẠNH MULTI - LAP DAT MAY LANH MULTI - MAY LANH MULTI DAIKIN GIA RE
Rất thích hợp cho những hộ gia đình, căn hộ chung cư, biệt thự, ... nơi có nhiều phòng, tiết kiệm không gian lắp đặt.
TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0909 588 116 gặp Hiền (Có Zalo)
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, khảo sát thực tế:
0909 400 608 gặp Việt
Email báo gió theo số lượng: maylanhanhsao.com/

Truy cập Website: maylanhanhsao/ để tham khảo thêm các loại máy lạnh từ dòng dân dụng cho tới dòng thương mại, thích hợp cho mọi không gian lắp đặt.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom